อยากรู้ว่า 3G Free ของ Kindle 3G ใช้ได้แค่ Edge ในไทยรึเปล่าครับ เร็วมากเพียงใดครับ ใช้นอกกรุงเทพได้รึเปล่าครับ ประมาณ นนทบุรี นครปฐม
ยังไม่ได้ใช้ BlackMiracle Wed, 22/12/2010 - 00:43 ยังไม่ได้ใช้ กำลังรอเครื่องส่งมาอยู่ พอตอบได้บางข้อ จากที่อ่านมา เห็นว่า 3G ก็ใช้ได้ในบางส่วนของกทม. แต่ของเจ้าไหนไม่รู้ ไม่ทราบ แต่ก็น่าจะเหมือนความเร็วปกติของ 3G/EDGE รึเปล่า? ได้ทั่วโลก Log in or register to post comments ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT hisoft Wed, 22/12/2010 - 06:35 ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT ไม่แน่ใจไม่ได้ลองล็อกดู เร็วปานกลางครับ มันไม่เหมาะเอามาเล่นเว็บจริงจังหรอกครับ เว็บหนักๆ อาจจะเครื่องค้างได้ง่ายๆ (หนักๆ นี่คือลูกเล่นแพรวพราวแบบ Facebook) นอกกรุงเทพก็ใช้ EDGE ได้ครับ ส่วนตัวผมยังถือว่าเล่นเว็บได้เป็นของแถม ถ้าไม่อ่านหนังสือจริงๆ จังๆ ถือว่าไม่คุ้มอยู่นะครับ Log in or register to post comments +1 kittipat Thu, 23/12/2010 - 01:37 In reply to ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT by hisoft +1 เรื่องเปิดเว็บหนักแล้วค้างครับ ไม่ต้องลูกเล่นแพรวพราว แต่หน้ายาวเกินก็ค้างเหมือนกัน Log in or register to post comments ผมมีแต่ตัว wifi แฮะ panther Wed, 22/12/2010 - 09:37 ผมมีแต่ตัว wifi แฮะ Log in or register to post comments ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter tekkasit Wed, 22/12/2010 - 13:58 ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter ครับ ใช้ 3G ได้ครับ ผมอยู่ที่สีลม แต่เอาแน่นอนไม่ได้ ส่วนใหญ่มันจับสัญญาณ EDGE/GPRS ให้เสียมากกว่า เรียกว่า >90% ไม่เคยเห็น 3G ครับ ปล. แต่ตอนผมมาที่สิงค์โปร์นี่จับ 3G ให้นะ ความเร็วไม่มากครับ เคยลองวัดอยู่ที่ 3-5kbyte/sec ใช้งาน Wireless 3G/EDGE/GPRS ได้ฟรีทั่วประเทศไทยครับ แถมลามไปสิงค์โปร์ด้วยครับ Log in or register to post comments ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G hisoft Wed, 22/12/2010 - 21:06 In reply to ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter by tekkasit ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G เองครับ ไม่งั้นส่วนมากมันจะจับ EDGE ให้ Log in or register to post comments แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth tekkasit Thu, 23/12/2010 - 09:49 In reply to ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G by hisoft แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth ที่ให้มาก็แค่พอใช้งานได้ แถมจับ 3G นี่สูบแบตมิใช่รึ? Log in or register to post comments เรื่องเร็วนี่ผมก็เห็นด้วยว่าไ mk Thu, 23/12/2010 - 09:57 In reply to แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth by tekkasit เรื่องเร็วนี่ผมก็เห็นด้วยว่าไม่ซีเรียสครับ คือจะเร็วแค่ไหนมันจะไปช้าตรงเบราว์เซอร์เรนเดอร์ไม่ทันอยู่ดี มีไว้ใช้แบบขำๆ พอเล่นเน็ตได้ยามว่าง Log in or register to post comments ผมซื้อมาอ่านหนังสือ Textbook sunwillsetforyou Wed, 22/12/2010 - 19:00 ผมซื้อมาอ่านหนังสือ Textbook ครับ ส่วนเว็บนั้นเห็นเป็นของแถมเอามาไว้ใช้อ่านเว็บ Blognone, Jusci, Engadget, Lpassociation แค่นี่หละครับ ขอบคุณครับ Log in or register to post comments
ยังไม่ได้ใช้ BlackMiracle Wed, 22/12/2010 - 00:43 ยังไม่ได้ใช้ กำลังรอเครื่องส่งมาอยู่ พอตอบได้บางข้อ จากที่อ่านมา เห็นว่า 3G ก็ใช้ได้ในบางส่วนของกทม. แต่ของเจ้าไหนไม่รู้ ไม่ทราบ แต่ก็น่าจะเหมือนความเร็วปกติของ 3G/EDGE รึเปล่า? ได้ทั่วโลก Log in or register to post comments
ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT hisoft Wed, 22/12/2010 - 06:35 ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT ไม่แน่ใจไม่ได้ลองล็อกดู เร็วปานกลางครับ มันไม่เหมาะเอามาเล่นเว็บจริงจังหรอกครับ เว็บหนักๆ อาจจะเครื่องค้างได้ง่ายๆ (หนักๆ นี่คือลูกเล่นแพรวพราวแบบ Facebook) นอกกรุงเทพก็ใช้ EDGE ได้ครับ ส่วนตัวผมยังถือว่าเล่นเว็บได้เป็นของแถม ถ้าไม่อ่านหนังสือจริงๆ จังๆ ถือว่าไม่คุ้มอยู่นะครับ Log in or register to post comments
+1 kittipat Thu, 23/12/2010 - 01:37 In reply to ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT by hisoft +1 เรื่องเปิดเว็บหนักแล้วค้างครับ ไม่ต้องลูกเล่นแพรวพราว แต่หน้ายาวเกินก็ค้างเหมือนกัน Log in or register to post comments
ผมมีแต่ตัว wifi แฮะ panther Wed, 22/12/2010 - 09:37 ผมมีแต่ตัว wifi แฮะ Log in or register to post comments
ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter tekkasit Wed, 22/12/2010 - 13:58 ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter ครับ ใช้ 3G ได้ครับ ผมอยู่ที่สีลม แต่เอาแน่นอนไม่ได้ ส่วนใหญ่มันจับสัญญาณ EDGE/GPRS ให้เสียมากกว่า เรียกว่า >90% ไม่เคยเห็น 3G ครับ ปล. แต่ตอนผมมาที่สิงค์โปร์นี่จับ 3G ให้นะ ความเร็วไม่มากครับ เคยลองวัดอยู่ที่ 3-5kbyte/sec ใช้งาน Wireless 3G/EDGE/GPRS ได้ฟรีทั่วประเทศไทยครับ แถมลามไปสิงค์โปร์ด้วยครับ Log in or register to post comments
ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G hisoft Wed, 22/12/2010 - 21:06 In reply to ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter by tekkasit ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G เองครับ ไม่งั้นส่วนมากมันจะจับ EDGE ให้ Log in or register to post comments
แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth tekkasit Thu, 23/12/2010 - 09:49 In reply to ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G by hisoft แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth ที่ให้มาก็แค่พอใช้งานได้ แถมจับ 3G นี่สูบแบตมิใช่รึ? Log in or register to post comments
เรื่องเร็วนี่ผมก็เห็นด้วยว่าไ mk Thu, 23/12/2010 - 09:57 In reply to แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth by tekkasit เรื่องเร็วนี่ผมก็เห็นด้วยว่าไม่ซีเรียสครับ คือจะเร็วแค่ไหนมันจะไปช้าตรงเบราว์เซอร์เรนเดอร์ไม่ทันอยู่ดี มีไว้ใช้แบบขำๆ พอเล่นเน็ตได้ยามว่าง Log in or register to post comments
ผมซื้อมาอ่านหนังสือ Textbook sunwillsetforyou Wed, 22/12/2010 - 19:00 ผมซื้อมาอ่านหนังสือ Textbook ครับ ส่วนเว็บนั้นเห็นเป็นของแถมเอามาไว้ใช้อ่านเว็บ Blognone, Jusci, Engadget, Lpassociation แค่นี่หละครับ ขอบคุณครับ Log in or register to post comments
ยังไม่ได้ใช้
BlackMiracle Wed, 22/12/2010 - 00:43
ยังไม่ได้ใช้ กำลังรอเครื่องส่งมาอยู่ พอตอบได้บางข้อ
ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT
hisoft Wed, 22/12/2010 - 06:35
ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT ไม่แน่ใจไม่ได้ลองล็อกดู
เร็วปานกลางครับ มันไม่เหมาะเอามาเล่นเว็บจริงจังหรอกครับ เว็บหนักๆ อาจจะเครื่องค้างได้ง่ายๆ (หนักๆ นี่คือลูกเล่นแพรวพราวแบบ Facebook)
นอกกรุงเทพก็ใช้ EDGE ได้ครับ
ส่วนตัวผมยังถือว่าเล่นเว็บได้เป็นของแถม ถ้าไม่อ่านหนังสือจริงๆ จังๆ ถือว่าไม่คุ้มอยู่นะครับ
+1
kittipat Thu, 23/12/2010 - 01:37
In reply to ใช้ 3G ของ True ได้ครับ TOT by hisoft
+1 เรื่องเปิดเว็บหนักแล้วค้างครับ ไม่ต้องลูกเล่นแพรวพราว แต่หน้ายาวเกินก็ค้างเหมือนกัน
ผมมีแต่ตัว wifi แฮะ
panther Wed, 22/12/2010 - 09:37
ผมมีแต่ตัว wifi แฮะ
ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter
tekkasit Wed, 22/12/2010 - 13:58
ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter ครับ
ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G
hisoft Wed, 22/12/2010 - 21:06
In reply to ผมใช้ Kindle 2 Global/Inter by tekkasit
ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G เองครับ ไม่งั้นส่วนมากมันจะจับ EDGE ให้
แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth
tekkasit Thu, 23/12/2010 - 09:49
In reply to ถ้าอยู่ในกรุงเทพต้อง Fix 3G by hisoft
แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth ที่ให้มาก็แค่พอใช้งานได้ แถมจับ 3G นี่สูบแบตมิใช่รึ?
เรื่องเร็วนี่ผมก็เห็นด้วยว่าไ
mk Thu, 23/12/2010 - 09:57
In reply to แต่ผมก็เฉยๆนะ เพราะ bandwidth by tekkasit
เรื่องเร็วนี่ผมก็เห็นด้วยว่าไม่ซีเรียสครับ คือจะเร็วแค่ไหนมันจะไปช้าตรงเบราว์เซอร์เรนเดอร์ไม่ทันอยู่ดี มีไว้ใช้แบบขำๆ พอเล่นเน็ตได้ยามว่าง
ผมซื้อมาอ่านหนังสือ Textbook
sunwillsetforyou Wed, 22/12/2010 - 19:00
ผมซื้อมาอ่านหนังสือ Textbook ครับ ส่วนเว็บนั้นเห็นเป็นของแถมเอามาไว้ใช้อ่านเว็บ Blognone, Jusci, Engadget, Lpassociation แค่นี่หละครับ
ขอบคุณครับ