Tags:
Forums: 

คนรุ่นใหม่ไฟแรง สนใจเชิญทางนี้.. บริษัท M Plus Technology Co.,Ltd. เราเป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ชื่อว่า "WorkPlus+" ซึ่งผ่านการันตีโดยได้รับ รางวัลชนะเลิศ ICT Award ปี 2005 ด้วยลักษณะซอฟต์แวร์ web applicaitonที่ได้รับการพัฒนามากว่า 5 ปี โดยทีมงานคนไทยที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน มากกว่า 15 ปี แม้บริษัทฯ จะพยายามทำตลาดประชาสัมพันธ์ซอฟต์แวร์ได้ไม่นานนัก แต่ระบบก็สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้หลากหลายบริษัท และยังคงได้รับการดูแลจากเราอยู่จนทุกวันนี้ บริษัทฯ กำลังต้องการขยายงาน และเพิ่มจำนวนผู้ร่วมงานเพื่อรองรับการดูแลลูกค้าทั้งใหม่ และเก่า ให้ทั่วถึงมากขึ้น อีกทั้งยังมี Project ที่ต้องการทีมงานร่วมพัฒนาไปด้วยกัน ตำแหน่งต้องการ มีดังนี้ ======================Programer 2 ตำแหน่ง คุณสมบัติ : วุฒิปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง ขอให้มีความรู้ใน ASP,ASP.NET, JAVA Script และ AJAX ด้วยจะดีมาก , มีความรู้เรื่องฐานข้อมูล SQL Server และอื่นๆ ,Adobe Photoshop CS, Dreamweaver พัฒนา application ได้ หรือเคยมีประสบการณ์ ลองมาคุยกัน

=======================Applicaitons Support 1 ตำแหน่ง คุณสมบัติ : วุฒิปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความเข้าใจ Business flow พื้นฐาน , สนใจ Applications ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ดูแลงานด้านเอกสาร (ไม่ต้องกลัวไม่เป็น มีพี่เลี้ยงคอยสอน ฝึกกันได้)

คุณสมบัติ ทุกตำแหน่ง สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมสำเร็จรูปทั่วไป รวมถึง อินเตอร์เน็ตได้ดี,ไม่จำกัดเพศ หรืออายุ ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่ดื่มเหล้าจัด ไม่สูบบุหรี่ และต้องไม่มีเรื่องส่วนตัวมากจนกระทบกับการทำงาน ขอให้มีทักษะในการสื่อสารที่ดี รักการเรียนรู้ สนใจใฝ่หาความรู้ใหม่ๆ บุคคลิกภาพดี กระตือรือล้น เข้ากับบุคคลอื่นได้ดี ทำงานเป็นทีมได้ ใจกว้าง มีความรับผิดชอบสูง และมีความอดทน ขยัน มีวินัยในตนเอง คิดแง่บวก ============================================= สถานที่ทำงาน : แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 19 ตรงข้ามเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ซอยข้างอาคารซอฟต์แวร์ปาร์ค (ปากซอยมีรถโดยสารและรถตู้หลายสาย)

เวลาทำงาน จันทร์-ศุกร์ เวลา 8:30 - 17:30 (หยุดเสาร์ - อาทิตย์)

ข้อมูลซอฟต์แวร์และบริษัท เพิ่มเติมได้ที่ http://www.workplus.co.th http://www.workplusonline.com E-mail Resume' มาได้ที่ : info@workplusonline.com หรือโทร : 02-1016897-8 เพิ่มเติมอีกหน่อย..บริษัทฯ เป็น Software House อยู่กันแบบพี่ๆ น้องๆ ไม่มีอีโก้สูง พึ่งพาอาศัยกัน และทำงานเป็นทีมไม่กี่คน เน้นทัศนะคติ และทัศนวิสัยในการทำงาน ถ้าได้คุยกันและหน่วยก้านพอไหว ก็ไม่เกี่ยง""

+++++++ แล้วพบกัน!

Get latest news from Blognone
By: M Plus Technology on 24 May 2009 - 21:37 #104400

หลังจากที่ได้โพสรับสมัครงาน ข้างต้นไว้นั้น ปรากฎว่ามีผู้สนใจส่งเรซูเม่มาให้พิจารณาจำนวนมาก โดยมีทั้งน้องๆ ที่จบใหม่ และผู้ที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน หรือรับงานอิสระ ต้องขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ++

แต่เรซูเม่ของบางท่านที่ส่งมา รายละเอียดไม่ครบถ้วนบ้างก็มี ซึ่งส่งผลต่อการพิจารณานะคะ ยังไงอยากรบกวนให้ผู้ที่สนใจ ช่วยลงรายละเอียดเอกสารให้ครบหน่อยค่ะ และหากเป็นไปได้ อยากให้แนบรูปถ่ายมาด้วยจะดีมากจ้า จะได้เห็นหน้ากันสักหน่อย ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของทั้งสองฝ่ายนะคะ

=================

บริษัทฯ จะติดต่อกลับเพื่อนัดสัมภาษณ์และพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนะคติกัน ""เริ่มตั้งแต่ 25 พ.ค. 2552 นี้เป็นต้นไป""

เราต้องการด่วนเหมือนกัน..หากมีความพร้อมเริ่มงานได้ทันที หลังสัมภาษณ์ผ่าน ก็ลุยกันเลย!!
แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันค่ะ

By: M Plus Technology on 8 June 2009 - 09:20 #106709

ยังรับสมัครอยู่นะคะ

ทยอยนัดสัมภาษณ์เรื่อยๆ ค่ะ ส่งเรซูเม่มาก่อนเลย แล้วทางบริษัทฯ จะติดต่อกลับไปค่ะ