Tags:
Forums: 

บริษัท ทีเอ็นที มีเดียแอนด์เน็ตเวิร์ค จำกัด

เกี่ยวกับบริษัท

เราคือบริษัทที่เชี่ยวชาญด้าน Digital Transformation เราคือผู้ที่เข้าไปช่วยปรับปรุงและพัฒนาการทำธุรกิจแบบดังเดิมของลูกค้าให้ไปสู่รูปแบบดิจิตอล ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีทางด้านไอทีและการตลาด ทำให้เรามีบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การวางกลยุทธ์การตลาด การออกแบบนวัตกรรม การพัฒนาโซลูชั่นทางธุรกิจ ตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจแบบดิจิตอลให้แก่ลูกค้าของเรามาแล้วมากกว่า 1,000 โครงการ

ขณะนี้...เรากำลังมองหาคนอารมณ์ดี ที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ มีความตั้งใจจริงที่จะสร้างสิ่งดี ๆ ให้เกิดขึ้นในโลกดิจิตอลใบนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา แล้วสนุกไปกับการทำงานเป็นทีมในสไตล์ของเรา เปิดรับสิ่งใหม่ๆ เรียนรู้และสนุกไปกับมัน แม้มีบางครั้งที่พวกเราจะต้องอยู่ในภายใต้สภาวะแรงกดดัน แต่พวกเราก็พร้อมที่จะสู้และสนุกไปด้วยกัน

About us

Our company comprises of a team of professionals who can help the business in digital business transformation and focusing on digital business solutions and ecommerce platform building. Over 15 years of experience in IT and online marketing business, we have provided a full service of digital business including online strategic planning, UX/UI design, ecommerce solutions and digital marketing to help our clients succeed in online business more than 1,000 projects.

We are looking for anyone to join in our professional team who want to work with challenge and stay behind the successful digital businesses.

Front-end Web Developer

รายละเอียดงาน

เราต้องการคนที่มีความสามารถในการนำเอางานศิลป์มาพัฒนาเป็นหน้าโปรแกรมแอพพลิเคชั่นบนเว็บไซต์ คนที่มีความเข้าใจและเห็นความสำคัญของการออกแบบ UX/UI เพื่อสร้างประสบการณ์อันแสนประทับใจให้แก่ผู้ใช้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช่ อย่ารอช้ากับโอกาสในการร่วมงานและเติบโตไปพร้อมกับเรา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการพัฒนาเว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่นที่จะท้าทายทุกความสามารถของคุณ

หน้าที่ของคุณ คือ การทำงานร่วมกับทีม รับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกันในทีม ทำงานอย่างมีความสุข เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างผลงาน

ความรับผิดชอบของคุณ คือ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการออกแบบและพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่ายตามการออกแบบ UX/UI ด้วย Agular, React, Javascript, CSS, jQuery และ HTML5 ปรับปรุงโค๊ดให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา ตอบข้อสงสัยของลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้
บริษัท ทีเอ็นที มีเดียแอนด์เน็ตเวิร์ค จำกัด

คุณสมบัติ

  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
  • เขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, AngularJS, React, CSS, HTML5
  • มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
  • มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
  • ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
  • หากมีประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
  • พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด
  • สามารถทำงานวันจันทร์ - ศุกร์ (09.00 – 18.00 น.)

สวัสดิการ

ประกันสังคมตามกฎหมาย, ประกันสุขภาพ, วันลาตามกฎหมายกำหนด, วันลาพักร้อน, วันหยุดประจำปี, เบี้ยเลี้ยง, ค่าตอบแทนพิเศษ, ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน

  1. สมัครที่หน้าเว็บไซต์ ที่ www.tnt.co.th
  2. ส่งใบสมัครงานมาที่ อีเมล์ contact@tnt.co.th
Get latest news from Blognone