ไม่เห็นมีข่าว http://www.cuil.com/ เลยครับ พอดีไปอ่านที่อื่นมา เลยมาตามหาอ่านที่ blognone แจ้งให้ทราบโดยพร้อมเพียงกัน (ยังเขียนข่าวเองไม่เป็น)
ลองเขียนเ crucifier Wed, 30/07/2008 - 12:51 ลองเขียนเลยสิครับ :) Log in or register to post comments ไม่เห็นน่ au8ust Wed, 30/07/2008 - 13:18 ไม่เห็นน่าสนใจ หาเจอแต่ภาษาอังกฤษ ลองค้นหาเว็บตัวเองดู ไม่เห็นขึ้นสักเว็บ เหอ au8ust.org Log in or register to post comments ไม่ทราบเข sdh Wed, 30/07/2008 - 13:53 ไม่ทราบเขา index ไว้ตั้งแต่เมื่อไร ใส่ชื่อเว็บตัวเองไปได้ผลออกมาเป็นหน้าเก่าตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว Log in or register to post comments การค้นหาย macxide Wed, 30/07/2008 - 20:51 การค้นหายังมะรุมมะตุ้มกันอยู่ "คาดว่าจะไม่เป็นที่น่านิยมสักเท่าไหร่" เพราะมันมั่วเกินไป ไม่ต่างจาก Google Image พิมพ์ไปอย่างนึง ได้มาเพียบ แต่ไม่ตรงเป้าหมายสักภาพ ยิ่งเยอะ ยิ่งเบลอ ยิ่งเยอะ ยิ่งไร้สาระ แมคไซด์ โปรไฟล์ Log in or register to post comments แสดงว่าข่ wsslt Wed, 30/07/2008 - 22:18 แสดงว่าข่าวประเภทนี้ไม่น่าสนใจเหรอครับ แหมผมอยากเห็นความคิดเห็นของคนอื่นเรื่องนี้จากที่นี้จัง จริงๆ ผมเห็นข่าวนี้ครั้งแรกจาก mrpalm.com นะครับ ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกความเห็นนะครับ Log in or register to post comments เห็นจาก BBC sdh Wed, 30/07/2008 - 23:19 In reply to แสดงว่าข่ by wsslt เห็นจาก BBC ครับ Log in or register to post comments หลังจากที audy Thu, 31/07/2008 - 02:14 In reply to แสดงว่าข่ by wsslt หลังจากที่ทดลองใช้ดู ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นจนสมควรเป็นข่าว ที่ขี้โม้ว่าจะมาต่อกรกับกูเกิ้ล ผมมองว่าเป็นเทคนิคในการประชาสัมพันธ์ด้วบซ้ำ Log in or register to post comments ถ้าเขียนส mk Thu, 31/07/2008 - 03:48 In reply to แสดงว่าข่ by wsslt ถ้าเขียนส่งมา และคุณภาพได้ตามมาตรฐาน ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมจะไม่เอาลงครับ Log in or register to post comments งานนี้ Cuil dangsystem Thu, 31/07/2008 - 22:45 งานนี้ Cuil อ้างว่ากูเกิลมีดัชนีในคลังเพียง 4 หมื่นล้านเว็บไซต์เท่านั้น แน่นอนว่าดัชนีหน้าเว็บที่มากกว่าย่อมทำให้ Cuil ดูมีภาษีดีจนหลายฝ่ายอาจเชื่อว่า Cuil ดีกว่ากูเกิลจริงๆ โดยล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กูเกิลประกาศว่าสามารถค้นพบเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนทั้งสิ้น 1 พันล้านเว็บเพจ แต่ไม่ได้ระบุว่า จำนวนเว็บเพจที่กูเกิลทำดัชนีไว้แล้วมีจำนวนเท่าใด ข่าวมาจาก rssthai ผมงงว่าจริงหรือเวปไทยไม่เห็นเจอ - -a DANGSYSTEM ™ © ® - Log in or register to post comments keyword moniguna Fri, 01/08/2008 - 00:39 keyword เดียวกัน google เจอสิ่งที่ผมอยากหาอยู่หน้าแรก แต่ culi อยู่หน้าไหนไม่รู้ ต้องรอดูกันต่อไป ว่าดีจริงหรือเปล่า Log in or register to post comments หาอะไรไม่ tr Sat, 02/08/2008 - 05:35 หาอะไรไม่เจอเลยครับ - - Log in or register to post comments
ไม่เห็นน่ au8ust Wed, 30/07/2008 - 13:18 ไม่เห็นน่าสนใจ หาเจอแต่ภาษาอังกฤษ ลองค้นหาเว็บตัวเองดู ไม่เห็นขึ้นสักเว็บ เหอ au8ust.org Log in or register to post comments
ไม่ทราบเข sdh Wed, 30/07/2008 - 13:53 ไม่ทราบเขา index ไว้ตั้งแต่เมื่อไร ใส่ชื่อเว็บตัวเองไปได้ผลออกมาเป็นหน้าเก่าตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว Log in or register to post comments
การค้นหาย macxide Wed, 30/07/2008 - 20:51 การค้นหายังมะรุมมะตุ้มกันอยู่ "คาดว่าจะไม่เป็นที่น่านิยมสักเท่าไหร่" เพราะมันมั่วเกินไป ไม่ต่างจาก Google Image พิมพ์ไปอย่างนึง ได้มาเพียบ แต่ไม่ตรงเป้าหมายสักภาพ ยิ่งเยอะ ยิ่งเบลอ ยิ่งเยอะ ยิ่งไร้สาระ แมคไซด์ โปรไฟล์ Log in or register to post comments
แสดงว่าข่ wsslt Wed, 30/07/2008 - 22:18 แสดงว่าข่าวประเภทนี้ไม่น่าสนใจเหรอครับ แหมผมอยากเห็นความคิดเห็นของคนอื่นเรื่องนี้จากที่นี้จัง จริงๆ ผมเห็นข่าวนี้ครั้งแรกจาก mrpalm.com นะครับ ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกความเห็นนะครับ Log in or register to post comments
เห็นจาก BBC sdh Wed, 30/07/2008 - 23:19 In reply to แสดงว่าข่ by wsslt เห็นจาก BBC ครับ Log in or register to post comments
หลังจากที audy Thu, 31/07/2008 - 02:14 In reply to แสดงว่าข่ by wsslt หลังจากที่ทดลองใช้ดู ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นจนสมควรเป็นข่าว ที่ขี้โม้ว่าจะมาต่อกรกับกูเกิ้ล ผมมองว่าเป็นเทคนิคในการประชาสัมพันธ์ด้วบซ้ำ Log in or register to post comments
ถ้าเขียนส mk Thu, 31/07/2008 - 03:48 In reply to แสดงว่าข่ by wsslt ถ้าเขียนส่งมา และคุณภาพได้ตามมาตรฐาน ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมจะไม่เอาลงครับ Log in or register to post comments
งานนี้ Cuil dangsystem Thu, 31/07/2008 - 22:45 งานนี้ Cuil อ้างว่ากูเกิลมีดัชนีในคลังเพียง 4 หมื่นล้านเว็บไซต์เท่านั้น แน่นอนว่าดัชนีหน้าเว็บที่มากกว่าย่อมทำให้ Cuil ดูมีภาษีดีจนหลายฝ่ายอาจเชื่อว่า Cuil ดีกว่ากูเกิลจริงๆ โดยล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กูเกิลประกาศว่าสามารถค้นพบเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนทั้งสิ้น 1 พันล้านเว็บเพจ แต่ไม่ได้ระบุว่า จำนวนเว็บเพจที่กูเกิลทำดัชนีไว้แล้วมีจำนวนเท่าใด ข่าวมาจาก rssthai ผมงงว่าจริงหรือเวปไทยไม่เห็นเจอ - -a DANGSYSTEM ™ © ® - Log in or register to post comments
keyword moniguna Fri, 01/08/2008 - 00:39 keyword เดียวกัน google เจอสิ่งที่ผมอยากหาอยู่หน้าแรก แต่ culi อยู่หน้าไหนไม่รู้ ต้องรอดูกันต่อไป ว่าดีจริงหรือเปล่า Log in or register to post comments
ลองเขียนเ
crucifier Wed, 30/07/2008 - 12:51
ลองเขียนเลยสิครับ :)
ไม่เห็นน่
au8ust Wed, 30/07/2008 - 13:18
ไม่เห็นน่าสนใจ หาเจอแต่ภาษาอังกฤษ ลองค้นหาเว็บตัวเองดู ไม่เห็นขึ้นสักเว็บ เหอ
au8ust.org
ไม่ทราบเข
sdh Wed, 30/07/2008 - 13:53
ไม่ทราบเขา index ไว้ตั้งแต่เมื่อไร ใส่ชื่อเว็บตัวเองไปได้ผลออกมาเป็นหน้าเก่าตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว
การค้นหาย
macxide Wed, 30/07/2008 - 20:51
การค้นหายังมะรุมมะตุ้มกันอยู่ "คาดว่าจะไม่เป็นที่น่านิยมสักเท่าไหร่" เพราะมันมั่วเกินไป ไม่ต่างจาก Google Image พิมพ์ไปอย่างนึง ได้มาเพียบ แต่ไม่ตรงเป้าหมายสักภาพ ยิ่งเยอะ ยิ่งเบลอ ยิ่งเยอะ ยิ่งไร้สาระ
แมคไซด์ โปรไฟล์
แสดงว่าข่
wsslt Wed, 30/07/2008 - 22:18
แสดงว่าข่าวประเภทนี้ไม่น่าสนใจเหรอครับ แหมผมอยากเห็นความคิดเห็นของคนอื่นเรื่องนี้จากที่นี้จัง
จริงๆ ผมเห็นข่าวนี้ครั้งแรกจาก mrpalm.com นะครับ ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกความเห็นนะครับ
เห็นจาก BBC
sdh Wed, 30/07/2008 - 23:19
In reply to แสดงว่าข่ by wsslt
เห็นจาก BBC ครับ
หลังจากที
audy Thu, 31/07/2008 - 02:14
In reply to แสดงว่าข่ by wsslt
หลังจากที่ทดลองใช้ดู ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นจนสมควรเป็นข่าว
ที่ขี้โม้ว่าจะมาต่อกรกับกูเกิ้ล ผมมองว่าเป็นเทคนิคในการประชาสัมพันธ์ด้วบซ้ำ
ถ้าเขียนส
mk Thu, 31/07/2008 - 03:48
In reply to แสดงว่าข่ by wsslt
ถ้าเขียนส่งมา และคุณภาพได้ตามมาตรฐาน ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมจะไม่เอาลงครับ
งานนี้ Cuil
dangsystem Thu, 31/07/2008 - 22:45
งานนี้ Cuil อ้างว่ากูเกิลมีดัชนีในคลังเพียง 4 หมื่นล้านเว็บไซต์เท่านั้น แน่นอนว่าดัชนีหน้าเว็บที่มากกว่าย่อมทำให้ Cuil ดูมีภาษีดีจนหลายฝ่ายอาจเชื่อว่า Cuil ดีกว่ากูเกิลจริงๆ โดยล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กูเกิลประกาศว่าสามารถค้นพบเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนทั้งสิ้น 1 พันล้านเว็บเพจ แต่ไม่ได้ระบุว่า จำนวนเว็บเพจที่กูเกิลทำดัชนีไว้แล้วมีจำนวนเท่าใด
ข่าวมาจาก rssthai ผมงงว่าจริงหรือเวปไทยไม่เห็นเจอ - -a
keyword
moniguna Fri, 01/08/2008 - 00:39
keyword เดียวกัน google เจอสิ่งที่ผมอยากหาอยู่หน้าแรก แต่ culi อยู่หน้าไหนไม่รู้ ต้องรอดูกันต่อไป ว่าดีจริงหรือเปล่า
หาอะไรไม่
tr Sat, 02/08/2008 - 05:35
หาอะไรไม่เจอเลยครับ - -