Blognone Company Profile

รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

เป็นบริษัทที่พัฒนาและจำหน่ายซอฟท์แวร์สำเร็จรูป, พัฒนาด้านเว็ปไซต์
ต้องการรับบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมาร่วมงานจำนวนมาก เพื่อรองรับการขยายงานของบริษัท
"หากคุณคือคนที่มีความรู้ ความสามารถ หากคุณคือคนที่เปี่ยมไปด้วยพลังความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหางานที่มั่นคง เราพร้อมที่จะมอบโอกาสนั้นให้กับคุณ"

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.prosoft.co.th
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

บริษัท โปรเกมมิ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการพัฒนาซอฟท์แวร์ทางด้านเกมและแอพพลิเคชั่น ที่ครอบคลุมความต้องการทุกรูปแบบ อาทิเช่น Mobile Game, Mobile Application, Application Facebook, Web-base เป็นต้น จุดเด่นของการบริการของบริษัทโปรเกมมิ่งคือ คุณภาพของผลงานและการดูแลหลังการขาย เราเอาใจใส่ลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดีและเท่าเทียมกัน

ในส่วนของเกมที่เราพัฒนาและวางจำหน่ายเอง ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เล่นเป็นอย่างมาก โดยเราให้ความสำคัญกับเกมที่สนุก และสร้างสรรค์ ปัจจุบันจึงมีกลุ่มผู้เล่นเกมของเราอยู่ทั่วโลก

นอกจากนี้ยังให้บริการด้านการสอน ที่โปรเกมมิ่ง คุณภาพการสอนต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง บุคคลากรทุกคนได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ผู้สอนทุกคนนอกจากจะมีประวัติด้านการศึกษาที่ดีแล้ว ก็ต้องมีประวัติการทำงานที่ดีด้วย เรามุ่งหวังให้ประสบการณ์จากผู้สอนเหล่านี้ ถูกส่งต่อไปยังผู้เรียนทุกคน เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้ ไปประยุกต์ใช้ได้จริง นอกจากนี้ สภาวะแวดล้อมในการเรียนก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ห้องเรียนทุกห้อง ถูกสร้างขึ้นมาให้เหมาะสมกับการเรียนโดยเฉพาะ เราคำนึงถึงปัจจัยทุกๆด้าน ทั้งขนาดห้องต่อจำนวนผู้เรียน แสง เสียง และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผู้เรียนจะได้รับความรู้จากห้องเรียนออกไปเต็มที่

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.progaming.co.th/
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

Apppi Co., Ltd. is full-service digital solution agency based in Bangkok, Thailand with talented and professional team on digital marketing areas. We provide our clients with the best practice solution, focused approach and professional service to help brands and businesses maximize their goals.

Our Services
- Marketing strategy and full services agency
- Cutting-edge development and software house
- Distributor and supplier
- Technology consultant
- Community lead program

Provide our clients with the best solutions and professional services.

เว็บไซต์องค์กร: 
www.apppi.co
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

A professional recruitment agency, we provide recruitment services to our clients and propose the better opportunities to our candidates.

ITR aims to provide a one-stop service for recruitment, business consultation and solutions. We stand by our principles by producing punctual high quality products cost effectively with great customer satisfaction. We maximize our customers’ approval and investment returns. With our ambition for high standards to advance our organization, we will continuously serve excellence in the future.

Interested in our opportunities please directly contact us at 02 619 1671 - 5 or send your updated resume to careers@itrm.co.th

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.itrm.co.th
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

4 All Solution Inc. เปนผูนําดานนวัตกรรมทางเทคโนโลยีขั้นสูงทาง Artificial Intelligence
ซึ่งถูกนํามาใชในธุรกิจเสริมความงาม การแสดงสินคา การรักษาความปลอดภัยระดับสูง เปนตน

เว็บไซต์องค์กร: 
www.4alls.com
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

Rabbit's Tale Co., Ltd. Digital Creative Agency is seeking for new members. As we're a digital creative agency with passion for digital marketing, we aim for leveraging Thailand's digital marketing communication to another level.
In 2015, we have big missions to overcome. We're working with corporate clients such as SCG, COTTO, Singha, Minor Group to create outstanding marketing activities via digital media. We're seeking for people with passion for digital and strategic creativity to work with us. No boundary, no compromise, we're making it for a better work.
"We don't walk, we jump!"

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.rabbitstale.com/
รูปแบบองค์กร: 
อื่นๆ
แนะนำองค์กร: 

We offer advantages in purchasing technique, especially in comparing prices.
Using single platform, we will make comparison of each of the products stay in simple way.

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.pricearea.com
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ต่างประเทศ)
แนะนำองค์กร: 

บริษัท MyPay Co.,Ltd เริ่มกิจการเมื่อเดือน เมษายน พ.ศ.2554 ณ พัทยา ประเทศไทย บริษัท MyPay Co.,Ltd เป็นเครือข่ายตู้ชำระเงินออนไลน์ที่มีเทคโนโลยีและดีไซน์ที่ทันสมัย ลูกค้าสามารถใช้ตู้ชำระเงินออนไลน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย ซึ่งมีบริการรวมมากกว่า 75 รายการ

บริษัท MyPay Co.,Ltd ได้เริ่มขยายกิจการให้มีความมั่นคงมากขึ้นเพื่อรองรับผู้ใช้ที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้มีการติดตั้งตู้ชำระเงินออนไลน์เพิ่มขึ้นในจังหวัดภูเก็ต, ชลบุรี, กรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆในประเทศไทย ในสถานที่ที่สามารถมองเห็นได้ง่ายและสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกเช่น แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี เซ็นทรัล เฟสติวัล รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT โรงแรม คอนโดมีเนียม และ ร้านโชห่วย เป็นต้น ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาตู้บริการเพื่อให้เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและเป็นที่นิยมมากกว่ารายอื่น

นอกจากนั้น บริษัท MyPay Co.,Ltd ยังพัฒนาแอพพลิเคชั่น MyPay Agent บนทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการเติมเงิน/ชำระเงินออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกช่องทางของบริษัท MyPay ในการเข้าถึงลูกค้าที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งเชื่อมตรงกับระบบ Pay System ของ MyPay

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.mypay.co.th/th/
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

เราเป็นกลุ่มของคนรุ่นใหม่ ที่มีความชำนาญเฉพาะ ทางด้านโมบายแอพพลิเคชั่น เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2012 ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย บริษัทเราดำเนินธุรกิจกันอย่างพี่น้อง แต่เปี่ยมไปด้วยหัวคิดทันสมัย กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และมองหาคนรุ่นใหม่ไฟแรง เข้ามาร่วมสร้างความสำเร็จ อย่างมั่นคงและถาวรด้วยกัน

ตั้งเป้าหมายจะเป็น Mobile Specialist

เราไม่มองแค่เพียงตลาดในประเทศเท่านั้น แต่จะเข้าแข่งขันในตลาดโลก เราเชื่อว่าคนไทยก็มีความสามารถไม่แพ้ต่างชาติ ทีมงานเราต่างก็มีความฝันร่วมกันที่จะพัฒนาแอพฯเจ๋งๆ ให้คนทั่วโลกได้ใช้

เราต้องการพนักงานเกรด A เท่านั้น

เราต้องการแต่พนักงานที่มีคุณภาพสูงเท่านั้นมาร่วมกันพัฒนาบริษัท ให้ก้าวไปสู่การแข่งขันระดับโลกอย่างยั่งยืน เราสนับสนุนแต่บุคคลที่มีความสามารถ ด้วยการประเมินผลงาน และการขึ้นเงินเดือน โดยอิงจากผลการประเมินคุณภาพเป็นหลัก ไม่ยึดติดกับค่านิยมเดิมๆ ส่วนพนักงานที่ไม่มีความมุ่งมั่น ไม่มีผลงานที่ดีพอ เราจะไม่สนับสนุน เราจะนำเงินในส่วนนี้ไปกับให้ พนักงานเกรด A ของเราเท่านั้น

เว็บไซต์องค์กร: 
http://devtab.com/
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
แนะนำองค์กร: 

บริษัท CT Asia บริษัทที่มีความเชียวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ในด้าน Contact Center มาตลอด 18 ปี
กำลังพัฒนาโปรดักใหม่เป็นโปรเจกของตัวโปรแกรมแชท ชื่อว่า Spond

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.spondchat.com