ถามบิล เกตส์ เกี่ยวกับ Vista

tags:

ผู้สื่อข่าวของ Gizmodo ได้สัมภาษณ์บิล เกตส์ ที่งาน CES ซึ่งมีหลายประเด็นทั้งความแตกต่างของแอปเปิลกับไมโครซอฟท์, ภาพลักษณ์ของเกตส์ที่เปลี่ยนไป และสิ่งที่เกตส์ “กังวล” ที่สุด

แต่คำถามสำคัญที่เป็นข่าวพาดหัวประจำวันนี้ (ตอนที่ผมเขียนถูก Digg ไปประมาณ 3,600 ครั้ง) คือคำถามว่า “ผลิตภัณฑ์อะไรในรอบห้าปีนี้ที่คุณอยากนำไปปรับปรุงใหม่” ซึ่งคำตอบของเกตส์ก็ตามนี้

Ask me after we ship the next version of Windows. Then I’ll be more open to give you a blunt answer.

สำนักข่าวเมืองนอกเลยตีความว่าเกตส์ตอบว่า Vista ห่วยแบบอ้อมๆ นั่นเอง (พูดตรงๆ ลูกน้องเสียกำลังใจหมด) ดูคลิปทั้งหมดได้ตามลิงก์ข้างล่าง

ที่มา - Gizmodo, OSNews

smilelovehappiness's picture

อ่านแล้วขำแฮะ

burlight's picture

ตอบแค่นี้ก็เจ๊งแล้ว… -_-“

HyBRiD's picture

โอ้ …

fujitarc's picture

ิคิดซะว่าเป็นการไม่กลัวความผิดพลาดที่ออกมา ได้แก้ตัวต่อไปได้ ถ้าไม่ยอมรับก็หาว่าเค้าหน้าด้านอีก เชื่อเหอะ พูดแบบนี้แหละดีแล้ว ได้ไม่ทำลายน้ำใจใคร

pt's picture

ตอบซะยาวเชียว

บอก Windows คำเดียวก็จบแล้ว

illusion's picture

สงสัยเครื่องต่อไปคงต้อง Mac จริงๆ

champ's picture

แต่ Leopard ก็ห่วยเหมือนกัน T-T

mk's picture

Hardy Heron!

cwt's picture

เคยเอา Ubuntu มาลง MacIntel ไหมครับ อยากรู้ว่าจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า

mk's picture

เคยลงแต่ MacPPC เมื่อนานมาแล้ว ปัญหาชัดๆ เลยคือมันคลิกขวาลำบากครับ

bentino's picture

เคยติดตั้งแล้วครับ ที่พบตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรแต่อาจจะต้องอาศัยการปรับแต่งอยู่เยอะพอสมควร สามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บนี้เลยครับ มีข้อมูลอยู่ค่อนข้างครบถ้วน ส่วนพวกวิธีการปรับแต่งอื่นๆ ผมก็เขียนไว้ที่ เว็บของผม แล้วลองเข้าไปเสิร์ชดูได้ครับ

tr's picture

ก็ยังดีกว่า Windows ME

mk's picture
Mr.JoH's picture

อ่านแล้วพูดไม่ออก


Lastest Science News @Jusci.net

Nice's picture

5555

BLeAm's picture

ตรงไปตรงมา
ยอมรับความจริง
เข้าท่าดีออก :)

Site Search

 
Web blognone.com

Blognone Video

Video Icon รวมวิดีโองาน Blognone Tech Day, Codenone Meeting, TLUG และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

User login