SP ลาออกแล้ว ลั่นหากประชาชนเรียกร้อง พร้อมกลับเข้ามารับตำแหน่ง

tags:

หลังจากมีการกดดันอย่างมากจากเว็บไซต์ข่าวไอทีอันดับหนึ่งของประเทศ SP ประกาศออกมาเมื่อเย็นวันนี้ว่า จะขอลาออกจากตำแหน่ง แต่ถ้าหากประชาชนเรียกร้อง ก็พร้อมที่จะกลับเข้ามารับตำแหน่งใหม่

ด้านผู้นำกลุ่มพันธมิตร BN ได้กล่าวว่า การที่ SP ทำแบบนี้ไม่ถือว่าเป็นลูกผู้ชาย และไม่สมศักดิ์ศรี SP ควรจะพิจารณาตนเองและลาออกไปได้ตั้งนานแล้ว และไม่ควรจะหลงเหลือทายาทสืบทอดตำแหน่งไว้ เพราะไม่เช่นนั้นวงการไอทีประเทศนี้ ก็ยังคงย่ำต๊อกอยู่กับที่

ด้านกลุ่มผู้สนับสนุน SP ได้ทำการยื่นเรื่องขอใช้พื้นที่บางส่วนบนโลก เพื่อใช้ในการปักหลักชุมนุมสนับสนุน SP ซึ่งทางคณะปกครองได้พิจารณาอนุมัติให้ใช้พื้นที่ แต่ในทางตรงกันข้าม ทางกลุ่มพันธมิตร BN กลับไม่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งหลายฝ่ายเกรงว่าอาจจะเกิดการประทะใหญ่กันขึ้น จึงขอให้ทุกท่านงดเดินทาง ทางอินเทอร์เน็ตชั่วคราว

อนึ่ง การลาออกของ SP ในครั้งนี้ เป็นผลให้ ลิเวอร์พูลชนะอาร์เซนอลไป 4 ประตูต่อ 1

ninetaro's picture

ติดใจก็ตรงตอนท้าย จะให้สมบูรณ์ ก็ต้อง

หงส์ ชนะ ปืน 12:0 (... เด็กปืนจะหมายหัวไหมเนี่ยะ :-P)

tr's picture

ลงชื่อครับ

ผมกำลังจะมาเขียนเรื่องเดียวกันพอดีเลย ข่าวดีใหญ่มาก

เป็นผลทำให้แมนยูเป็นแชมป์พรีเมียร์แน่ๆครับ :D

zendz's picture

หัวเรื่องให้ดีใจเล่นซะงั้น เอพริลฟูล T-T

wanchana's picture

ดีนะเมื่อเช้าโดนเด็กหลอกซะก่อน ไม่งั้นอ่านข่าวนี้ผมเชื่อสนิท

aiboat's picture

หนุกๆ ระวัง SP ไม่รู้จัก April fool day นะครับ
โดนสั่งปิดไม่รู้ด้วย

burlight's picture

- - - - - - - - - - - - - - - - -
ตอนแรกดีใจหลงเชื่อ แต่อ่านไปเรื่อยๆชักแหม่งๆ ลืมไปวันนี้ April 1st. :D
burlight@ปัญหาในประเทศไทย

Site Search

 
Web blognone.com

Poll

User login