ภาพประกอบ: 
แนะนำองค์กร: 

About StockRadars
เราเริ่มออกเดินทางในฐานะ Software House ในปีพ.ศ. 2552 โดยแอพแรกของบริษัทคือ “กินอะไร” เพื่อช่วยให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นเมื่อถึงเวลาต้องเลือก (สุดท้ายสุ่มได้ร้านไหนไม่ชอบก็สุ่มใหม่ ฮ่า ๆ) ระหว่างทาง เราได้มีโอกาสพัฒนาแอพซื้อขายหลักทรัพย์ (หุ้น) ให้กับบมจ. หลักทรัพย์ (โบรกเกอร์) โดยเน้นการใช้งานในมือถือและแท็บเล็ตในปีพ.ศ. 2554 และพัฒนาเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี

ห้าปีที่แล้ว (พ.ศ. 2556) เราได้สร้างแอพของพวกเราเอง “StockRadars” โดยตั้งเป้าหมายไว้ว่า แอพนี้จะช่วยประหยัดเวลาให้กับนักลงทุน ใช้ค้นหาหุ้นตามเงื่อนไขที่ต้องการได้โดยไม่ต้องนั่งไล่ดูทีละหุ้น ปรากฎว่าได้ผลตอบรับดีมาก จึงพัฒนาเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน โดยยึดแนวคิดหลักคือ ทำเรื่องหุ้นให้เป็นเรื่องง่าย ให้ StockRadars เป็นเครื่องมือค้นหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะลงทุนได้ในทุกที่ ทุกเวลา เพราะในโลกของการลงทุน คนที่รู้เยอะกว่า และเร็วกว่า มักจะได้เปรียบ (แต่ไม่หมายความว่าได้เงิน ฮ่า ๆ)

ปัจจุบัน เราได้ร่วมมือกับโบรกเกอร์มาแล้วทั้งสิ้น 7 แห่ง เป็นสตาร์ทอัพเดียวจากประเทศไทยที่เข้าร่วมโครงการ Innohub ของธนาคารกรุงเทพ ฯ ซึ่งเป็นโครงการ Fintech Accelerator Program ระดับโลกในไทยครั้งแรกในนามของ “FundRadars” โดยแอพจะให้ความสนใจเกี่ยวกับกองทุนโดยเฉพาะ ภายหลังได้มีโอกาสพัฒนาแอพสำหรับกองทุนแบบ Exclusive ให้กับโบรกเกอร์บัวหลวง “BUALUANG FUND" เป็นอีกหนึ่งแอพเพื่อช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้ที่สนใจข้อมูลของกองทุนรวมได้ดียิ่งขึ้น

เว็บไซต์องค์กร: 
http://siamsquared.com
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
ทำไมถึงควรทำงานกับเรา: 

Top 10 reasons to work for StockRadars:

1.  Work with helpful, kind, motivated, and talented people.

2.  Have flexible work hours so you are there for other people and free to plan the day how you like.

3.  Work on a product you use every day: we drink our own beer.

4.  Work on a product used by lots of people that care about what you do.

5.  Focused on results, not on long hours, so that you can have a life and don't burn out.

6.  Free launch on Tuesday and Thursday and Free snack.

7.  Support your rent when living near office without transportation.

8.  You can use your own hardware to work.

9.  Dress anything you like.

10. More activities PS4, Overwatch, Board game, table tennis and can even trade stock on work.
ที่อยู่องค์กร: 
ผู้รับผิดชอบด้านการสมัครงาน: 
หากสนใจร่วมทางความฝันเดียวกันกับเรา สามารถส่ง Resume พร้อมผลงานที่เคยทำ​ (ถ้ามี) เข้ามาได้ที่ recruit@siamsquared.com ได้เลยนะครับ พวกเราตื่นเต้นรออ่าน Resume คุณอยู่ครับ ^^
Get latest news from Blognone