เว็บไซต์องค์กร: 
https://www.fungjai.com
แนะนำองค์กร: 

alt="alt text"

รู้จักฟังใจมากขึ้น

ฟังใจคือชุมชนดนตรีรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดชุมชนหนึ่งในประเทศไทย โดยเป็นที่ที่เชื่อมต่อให้ศิลปินและแฟนเพลงได้มีความใกล้ชิดกันมากขึ้นผ่านกิจกรรมหลากหลาย ทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์อย่างมิวสิคสตรีมมิ่ง นิตยสารดนตรีออนไลน์ คอนเสิร์ต และงานสัมมนาทางดนตรี

เทคโนโลยีทางดนตรียุคใหม่ ได้ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมดนตรีเป็นอย่างมาก มันได้ช่วยทำให้ศิลปินกับแฟนเพลงใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น แต่ก็ทำให้การช่องทางการสร้างรายได้แต่เดิมนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเช่นกัน ฟังใจมุ่งหมายที่จะสร้างเครื่องมือเทคโนโลยีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และสร้างความร่วมมือระหว่างชุมชนคนดนตรี เพื่อบรรลุเป้าหมายขององค์กรที่ต้องการเห็นศิลปินนักดนตรีนั้นได้กลายเป็นอาชีพที่มั่นคงได้ในอนาคต

alt="alt text"

สถิติที่น่าสนใจ (Good to Know)

 • ฟังใจมียอดผู้เข้าใช้กว่า 100,000 คน เพจวิวกว่า 400,000 วิว และมีเพลงถูกเล่นในระบบมากกว่า 1,500,000 ครั้งต่อเดือน
 • ในปี 2016 เราจัดคอนเสิร์ตทั้งขนาดเล็กและใหญ่ไปกว่า 10 ครั้งโดยมีผู้เข้าชมงานเราทั้งหมดกว่า 10,000 คนตลอดปี
 • ฟังใจมีกลุ่มพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง Ookbee U ที่ประกอบไปด้วย UGC Startup Community อื่นๆ อันได้แก่ Ookbee Comics, ธัญวลัย, Storylog และ C-Channel ที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด รวมไปถึง Lensod (เล่นสด) platform จองวงดนตรีออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

alt="alt text"

การทำงานในแบบของฟังใจ (Company Culture)

 • เราเชื่อในการให้อิสระทางความคิดและการทำงานกับทุกคนในทีม ทุกคนได้เป็นเจ้าของงานของตัวเองเต็มที่ เมื่อได้รับมอบหมายงาน จะไม่ได้มีการเดินมาคอยตรวจจู้จี้จุกจิก แต่คุณจะได้โอกาสในการคิดค้นวิธีการทำงานที่เหมาะและดีที่สุดด้วยตัวเอง แต่หากเจออุปสรรคหรือติดปัญหา ก็มีทีมพร้อมคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาอยู่เสมอ
 • ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาฝึกงาน พนักงานประจำ หรือระดับผู้บริหาร ทุกคนในทีมมีสิทธิแสดงความคิดเห็นอย่างเท่าเทียม ทุกไอเดียมีค่าเท่ากันและหากผ่านคัดเลือกกันในทีมแล้วมีสิทธิ์ถูกนำไปใช้จริงเสมอ เราเชื่อในประชาธิปไตยทางดนตรี เช่นเดียวกับที่เราเชื่อในประชาธิปไตยในการทำงาน
 • เวลาเข้าทำงานของที่นี่มีความยืดหยุ่น เพื่อตอบสนองกับระยะทางการเดินทางและ lifestyle ที่แตกต่างกันออกไปแต่ละคน ทุกคนเลือกเวลาเข้างานของตัวเองได้ระหว่าง 10.00 ถึง 12.00 จากนั้นนับเวลาทำงานไปอีก 8 ชั่วโมง
 • เรามีวัฒนธรรมการทำให้ทีมได้รู้จักกันมากกว่าแค่เพียงเพื่อนร่วมงาน ผ่านกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาแชร์ประสบการณ์ชีวิต หรือสิ่งที่สนใจอยู่ตอนนี้ทุกสัปดาห์ หรือการที่วันศุกร์เรามี Happy Hours ที่จะเลิกงานเร็วกว่าปรกติเพื่อให้ได้มีเวลาสังสรรค์กันมากขึ้น รวมไปถึงการไปทำกิจกรรมนอกสถานที่ด้วยกัน (ดูคอนเสิร์ต เล่นกีฬา ดูหนัง กินเบียร์ ฯลฯ)
 • เราสนับสนุนให้ทีมมีการเรียนรู้ตลอดเวลา หากใครเจอ Workshop, Course, Training ที่น่าสนใจ ทางฟังใจยินดีให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายเต็มที่
 • สวัสดิการอื่นๆ ได้แก่ประกันสังคมและประกันเอกชน วันหยุดประจำปีที่ให้บริหารจัดการเองได้
 • สถานที่ทำงานอยู่ในย่านอารีย์ สามารถเดินจาก BTS ได้อย่างสะดวกภายใน 5 นาที มีร้านอาหารเพียบพร้อมหลากหลายราคาและรูปแบบ
 • ออฟฟิศเป็น Home Office บรรยากาศทำงานเป็นกันเอง แต่งตัวเหมือนอยู่บ้านมาทำงานก็ได้นะ

alt="alt text"

รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
ทำไมถึงควรทำงานกับเรา: 
ที่อยู่องค์กร: 

บริษัท ฟังใจ จำกัด 68/1 ซ.พหลโยธิน 6 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

ผู้รับผิดชอบด้านการสมัครงาน: 
สมัครได้ที่ https://fungjai.typeform.com/to/ZixEdv รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.fungjai.com/zine/home_recommend/fungjai-jobs-2017
Get latest news from Blognone