Tags:
Forums: 

บริษัทบิ๊กบั๊กประกาศวางขายเกมส์ฮีโร่มาสเตอร์ครั้งแรกที่งาน TGS2008

(for immediate press release) 18 กุมภาพันธ์ 2551

ผู้ติดต่อ: วฤทธิ์ อาชวานันทกุล บริษัท: BigBugStudio., LTD. Email: Admin@BigBugStudio.com

มาร่วมผจญภัยไปกับเกม RPG ไทย เกมแรกในประวัติศาสตร์

บริษัท บิ๊กบั๊กสตูดิโอ บริษัทเกมส์คุณภาพของคนไทยกำลังจะเปิดตัวผลงานเกมส์ RPG ชิ้นเอก 'ฮีโร่มาสเตอร์' ในงาน ไทยแลนด์เกมส์โชว์ 2008 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 21-24 กุมภาพันธ์นี้

ฮีโร่มาสเตอร์เป็นเกมส์ผจญภัยต่อสู้แนวเนื้อเรื่อง (RPG) เกมส์แรกของไทย โดยเล่าเรื่องราวความหมายของการเป็น 'ฮีโร่' ผ่านการผจญภัยและการเติบโตของ 'ปิง' เด็กชายอายุสิบสองขวบที่อาศัยอยู่ในโลกอนาคตอีกห้าสิบปีข้างหน้า เนื้อเรื่องจะเริ่มจาก วันหนึ่งขณะที่ปิงเล่นซนตามประสาเด็ก ปิงก็ได้พบกับเหตุการณ์ประหลาดและได้รับการช่วยเหลือไว้จากชายแปลกหน้า จากเหตุการณ์นี้ปิงจะได้พอกับเพื่อนใหม่ มีชื่อว่า ปัง ซึ่งเป็นผีหุ่นวงจรอัจฉริยะและความสามารถพิเศษก็คือมันสามารถเรียกฮีโร่ออกมาจากโลกแห่งเกมส์ได้ ทั้งคู่จะต้องออกเดินทางไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อทำลาย'คอร์' ที่ผู้ร้ายได้ทิ้งไว้ยังสถานที่ต่างๆ ทั้งภายในโลกแห่งเกมส์และโลกแห่งความเป็นจริง โดยฉากในเกมส์มีทั้งหมด 12 ฉาก ดังนี้ สถานีรถไฟฟ้าดอนเมือง, สนามบินดินเมืองเก่า, แพะเมืองผี, หมู่เกาะสุรินทร์, ดอนเมืองตอนกลางคืน, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เกตวอลล์, วิหารทราย, เมืองบาดาล, นครลับแล หอคอยของเล่น, และ เอนด์เกต

ระบบหลักของเกมส์เป็นการต่อสู้วางแผนแบบเอ็คทีฟทาม์ม โดยปิงสามารถจะสร้างฮีโร่ได้หกชนิด และทั้งหกชนิดก็จะมีพลังและความสามารถแตกต่างกันไปตามสายอาชีพ นอกจากนั้นตัวปิงเองยังมีท่าพิเศษเป็นของตนเองอีกหกท่าและสามารถใช้ไอเท็มต่างๆ เพื่อช่วยเสริมพลังเหล่าฮีโร่ได้อีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อผู้เล่นรู้จักการวางแผน การวางรูปแบบการยืนให้เหมาะสม จะสามารถพลิกแพลงนำเอาฮีโร่และความสามารถต่างๆมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่แล้วก็จะสามารถจัดการแม้แต่สัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งมากๆได้ในที่สุด

เกมส์ฮีโร่มาสเตอร์เล่นบนเครื่อง PC ระบบปฏิบัติการ Window 98/Me/2000/XP/2003 โดยต้องการความเร็ว CPU ขั้นต่ำ 1.6 Mhz แรม 512 mb และพื้นที่ว่าง 370 Mb ตัวเกมส์ที่จะออกขายวันงาน TGS 2008 จะวางขายในราคา 329 บาท โดยบรรจุอยู่ในกล่องขนาด 6.5x6.5 ซ.ม. ตัวเกมส์มาพร้อมมินิซีดีหนึ่งแผ่น หนังสือคู่มือเกมส์ และจะมีของแถมเป็นตุ๊กตา "ปัง" อยู่ในกล่องด้วย

เกี่ยวกับบริษัทบิ๊กบั๊กสตูดิโอ

บริษัทบิ๊กบั๊กสตูดิโอถูกตั้งขึ้นเมื่อหนึ่งปีก่อนโดยกลุ่มมืออาชีพที่ต้องการพัฒนาเกมส์และการ์ตูนไทยอย่างจริงจัง ฮีโร่มาสเตอร์เป็นผลงานชิ้นแรกของบริษัทและใช้เวลาพัฒนาทั้งหมดหนึ่งปี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ BigBug Studio ได้ที่

Email: Admin@bigbugstudio.com Web Site: http://www.bigbugstudio.com Trailer: http://www.youtube.com/watch?v=Gr6hlmYB578 Screenshots: http://www.bigbugstudio.com/HeroMaster/download/screenshot.htm

Get latest news from Blognone
By: tomazzu
AndroidUbuntu
on 20 February 2008 - 17:39 #43912

ฺgames

Brokenland ไม่ได้เป็น Rpg หรือฮะ??

http://tomazzu.exteen.com

By: adamy
iPhoneAndroidBlackberryUbuntu
on 25 February 2008 - 21:08 #44145

กำลังเล่นอยู่เลยครับ ... ผมชอบมากๆครับเกมส์นี้

ขอบคุณครับ สวัสดีครับ

:: Take minimum, Give Maximum ::