Tags:
Node Thumbnail

เมื่อปลายปีที่แล้ว Facebook เพิ่มฟีเจอร์ Facial Recognition ช่วยแนะนำว่าในรูปภาพที่อัพโหลดขึ้นไป มีเพื่อนเราคนไหนบ้าง ซึ่งก็มีประโยชน์อย่างมากในการแท็กภาพจำนวนมากๆ แต่ข้อเสียก็ชัดเจนว่าเป็นโอกาสทองของสแปม และช่วยให้เราโดนแท็กภาพโดยไม่รู้ตัวเยอะขึ้น

วันนี้ Facebook ประกาศว่าเพิ่มฟีเจอร์นี้ให้ผู้ใช้ทุกคนแล้ว และนี่คือวิธีปิดครับ (แบบมีภาพประกอบดูตามลิงก์)

  • เข้าไปที่ Privacy Settings
  • คลิกลิงก์ Customize settings
  • หมวด Things others share เลือก Suggest photos of me to friends
  • กดปุ่ม Edit Settings
  • เลือก Enable/Disable ตามต้องการ

ที่มา - All Facebook

Get latest news from Blognone

Comments

By: myung
iPhoneWindows PhoneAndroid
on 8 June 2011 - 20:57 #298337
myung's picture

ถึงว่า รูปกราฟผลประกอบการไตรมาสนี้(Single/Hot Chart) ขึ้นมากันเพียบ

น่ารำคาญมาก

By: Not Available a...
ContributoriPhoneAndroidWindows
on 8 June 2011 - 22:07 #298351
Not Available at this Moment's picture

ทีไอ้ที่น่ารำคาญอย่าง Lightbox ไม่มีให้ปิดต้องทำกันเอง


ชื่อ : Not Available at this Moment (N/A)

By: JPorsh
iPhoneWindowsIn Love
on 9 June 2011 - 02:54 #298508
JPorsh's picture

ผมได้ใช้งานมาสักพักแล้ว ก็เริ่ดอยู่นาา

By: kurosame
ContributoriPhone
on 9 June 2011 - 19:26 #298825
kurosame's picture

ไม่นานจะเจอ span โหลดรูปเรามา gen ภาพแล้ว tag แบบ mass update


เข้าท่ากับบ้าบอ