ภาพประกอบ: 
แนะนำองค์กร: 

บริษัทเอทิซ อินโนเวชั่น เป็นบริษัทวิจัยพัฒนา และผลิตสินค้าเทคโนโลยีดิจิตัล เอทิซ เป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มของโลกด้านการสแกนหนังสือ ผลิตภัณฑ์เริ่มต้นของบริษัท คือบุ๊คไดรฟ์ (BookDrive) ซึ่งเป็นเครื่องสแกนหนังสืออัตโนมัติ ขนาดตั้งโต๊ะเครื่องแรกของโลก ที่สามารถเปิดหน้ากระดาษได้เอง และทำการสแกนหนังสือได้ทั้งเล่มโดยไม่ต้องใช้คน สินค้าหลักของเอทิซในปัจจุบันคือเครื่องสแกนหนังสือ สำหรับสร้าง e-library โดยมีลูกค้าได้แก่สถาบัน ห้องสมุด มหาวิทยาลัย บริษัทเอกชน และหน่วยงานรัฐบาลทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศนับพันองค์กร

นอกเหนือจากด้านเครื่องสแกนเนอร์ซึ่งเอทิซเป็นผู้นำตลาดใน ปัจจุบันแล้ว เอทิซยังขยายธุรกิจใหม่ๆเพิ่มเติมอีก ได้แก่ Web service ที่เป็นเว็ปตัวกลางใช้สำหรับอ่านข่าวจากเว็ปไซต์ต่างๆ และสำหรับซื้อขายคอนเทนท์ ข่าวสาร หรือหนังสือใช้ได้ทั่วโลก

คอนเซปท์ของเอทิซ สรุปสั้นๆ คือเราเป็นบริษัทไทย ที่มุ่งทำนวัตกรรมใหม่ๆ ให้คนทั่วโลกใช้ ตลาดของเอทิซคือโลกทั้งใบ ส่วนการพัฒนา จะมาจากผลงานมันสมองของทีมงานวิศวกรและโปรแกรมเมอร์ไทย

ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เอทิซได้รับรางวัลมากมาย เช่นรางวัลนวัตกรรม จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ประเทศไทย ปี พ.ศ. 2549 ล่าสุดได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารเร็ด เฮอริ่ง (Red Herring) ให้เป็น 1 ใน 100 บริษัทด้านเทคโนโลยีที่มีอนาคตดีที่สุด (The 100 Most Promising Tech Companies in North America)

เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.atiz.com
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
ทำไมถึงควรทำงานกับเรา: 

เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง สวัสดิการดี มีงานที่คุณสามารถมีส่วนร่วมเป็นทีม ทีมสร้างงานคุณภาพ สู่ตลาดโลก

ที่อยู่องค์กร: 

729/26-27 ถ.รัชดาภิเษก บางโพงพาง ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

ผู้รับผิดชอบด้านการสมัครงาน: 
info@atiz.com
Get latest news from Blognone