ภาพประกอบ: 
แนะนำองค์กร: 

บริษัท เวลาร์ เทคจำกัดก่อตั้งขึ้นเมื่อ มิถุนายน 2560 ในฐานะผู้ให้บริการติดตามยานพาหนะภายในประเทศไทยโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคาร ณ ปัจจุบัน เวลาร์ เทค ได้ขยายธุรกิจสู่การเป็นผู้พัฒนาและให้บริการ IoT Solution แบบครบวงจร
จากฐานลูกค้าที่เข้มแข็งในอุตสาหกรรมโลจิสติกและประสบการณ์ที่เก็บกี่ยวจากธุรกิจให้บริการและพัฒนาระบบติดตามยานพหานะ เวลาร์ เทคจึงต่อยอดเพื่อพัฒนาระบบ IoT Ecosystem เพื่อให้บริการ IoT Solutions แบบครบวงจร นอกเหนือจากประสบการณ์ที่เก็บเกี่ยว เวลาร์ เทค ยังมีทีมงานมากประสบการณ์โดยเฉพาะทีมงานพัฒนาที่ได้รับการรับรองจาก Google ที่พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง 24 ชม
เวลาร์ เทค ทำงานร่วมกับดีลเลอร์ท้องถิ่น 37 เจ้า, พาร์ทเนอร์ภายในประเทศ 2 เจ้า และ พาร์ทเนอร์ที่เป็นบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ 3 เจ้าเพื่อพัฒนาระบบ IoT Ecosystem ของเรา ต้องขอขอบคุณผู้ใช้ทุกท่าน เครือข่ายการให้บริการของ เวลาร์ เทคครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 37 โซน 77 จังหวัดทั่วประเทศ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านเช่นประเทศลาวและกัมพูชา
ที่ เวลาร์ เราเชื่อว่ายุคของ IoT กำลังจะมาทดแทนระบบเดิมที่มีอยู่ในอนาคตอันสั้นจากการพัฒนาของอุตสาหกรรมอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วขึ้นพร้อมกับเทรนของผู้ใช้งานที่ต้องการเครื่องมือที่ช่วยให้เขาสามารถทำอะไรได้มากกว่าโดยที่ใช้เวลาอันมีค่าน้อยลง ด้วยความพร้อมทางด้านเทคนิค หมันเพียน มุ่งมานะ และใจรักการบริการ เวลาร์ พร้อมที่ผลักดันรากฐานและบริการ IoT ต่างๆ สู่ตลาดโลก

เว็บไซต์องค์กร: 
www.waylar.net
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
ทำไมถึงควรทำงานกับเรา: 
  • Learning curve สูงมาก สูงกว่า Mount Everest เสียอีก
  • ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาระบบ IoT ที่มีการใช้งานจริงกว่า 3,000 users ทั่วประเทศ
  • ได้สัมผัสและเรียนรู้เทคโนโลยี่ใหม่ๆ ของ Google เช่น Kubernetes/ Firebase/ Bigtable และอีกมากมาย
ที่อยู่องค์กร: 

Address: 5C ชั้น 5 เลขที่ 29/1 อาคารปิยะเพลสหลังสวน ซอยหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
Location: ติดกับ BTS Chidlom

ผู้รับผิดชอบด้านการสมัครงาน: 
Email: careers@waylar.net Line: @waylartech Tel: 02-116-6848
Get latest news from Blognone