ภาพประกอบ: 
แนะนำองค์กร: 

ChomCHOB (ชมชอบ) เป็นบริษัท startup ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2015 และบริษัทก่อตั้งมาจากแนวคิดที่ต้องการข้ามผ่านข้อจำกัดในระบบ Privilege โดยเฉพาะเรื่องแต้มในประเทศไทย เพื่อทำให้เรื่องการใช้แต้มสะสมที่กระจัดกระจายสามารถรวมกันได้ ทำให้เพิ่มมูลค่าได้มากขึ้นและนำไปใช้ได้ ซึ่งมีพันธมิตร เช่น ธนาคารต่างๆ บริษัทต่างๆ เป็นต้น กว่า 20 พันธมิตรที่เข้าร่วมและเปิดให้ใช้งานได้เรียบร้อยบนแพลตฟอร์มแอพพลิเคชั่น

มากไปกว่านั้นบริษัทกำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้าสู่แพลตฟอร์มที่สามารถขยายสู่ระดับภูมิภาครวมถึงระดับโลกด้วยเทคโนโลยีBlockchain โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับพันธมิตรที่เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยทางด้านนี้อีกด้วย

เว็บไซต์องค์กร: 
www.chomchob.com
รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
ทำไมถึงควรทำงานกับเรา: 

ChomCHOB (ชมชอบ) เราเป็นStartup ที่สามารถช่วยผลักดันและช่วยพัฒนาทักษะต่างๆที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางด้านFintech และที่เกี่ยวข้อง รวมถึงทักษะความรู้ความสามารถที่นอกเหนือจากงานที่ทำ เพื่อให้ทีมมีทักษะที่ครบถ้วน พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

ใน ChomCHOB (ชมชอบ) ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ทุกๆคนคือ "ทีมเดียวกัน" เราอยู่ร่วมกันและช่วยเหลือกันอย่าง"ครอบครัว" เพราะเราจะเติบโตไปด้วยกัน

ที่อยู่องค์กร: 

69/6 อาคารตั้งฮั่วปัก ชั้น9 ซอยสาทร10 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500 พิกัด: https://goo.gl/maps/MoP7hvoLAKn

ผู้รับผิดชอบด้านการสมัครงาน: 
ฝ่ายบุคคล Tel.02-6350334, 062-5909654 E-mail: chomchobth@chomchob.com
Get latest news from Blognone