Tags:
Node Thumbnail

โบสถ์ซาตานหรือ The Satanic Temple (TST) ฟ้อง Netflix และ Warner. Bros ผู้ผลิต เป็นเงิน 150 ล้านดอลลาร์ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ ใช้รูปปั้นปีศาจหัวแพะหรือบาโฟเมตที่มีลักษณะเหมือนกับรูปปั้นบาโฟเมตของจริงที่โบสถ์ซาตานในดีทรอยท์ในซีรีส์เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina

ทางโบสถ์ยังบอกอีกด้วยว่า ในซีรีส์ Sabrina มีตัวละครที่บูชา "ลอร์ดมืด" หรือซาตาน และมีส่วนร่วมในลัทธิบางอย่างที่กินมนุษย์เป็นอาหาร การฆาตกรรมและความโหดร้ายต่างๆ แต่แนวคิดของโบสถ์ซาตานไม่ได้พูดว่าซาตานเป็นมารหรือสิ่งชั่วร้าย แต่เป็นกบฏต่ออำนาจของพระเจ้า มากกว่าจะเป็นความชั่วร้าย

Tags:
Node Thumbnail

AT&T เสร็จสิ้นกระบวนการควบรวม Time Warner ที่ประกาศไว้ตั้งแต่ปี 2016 แต่ต้องยืดเยื้อมานานเกือบ 2 ปี หลังกระทรวงยุติธรรมสหรัฐฟ้องหยุดการควบรวม เพราะจะเกิดการผูกขาด

สัปดาห์ที่แล้ว ศาลสหรัฐมีคำตัดสินไม่บล็อคการควบรวมครั้งนี้ ทำให้ AT&T สามารถเดินหน้าปิดดีลได้สำเร็จ

Tags:
Node Thumbnail

Niantic Inc. เจ้าของผลงานเกมดังระดับโลกอย่าง Pokemon Go ประกาศทำเกมใหม่ที่น่าจะดังไม่แพ้กัน Harry Potter: Wizards Unite

จากชื่อก็ชัดเจนว่าเป็นการนำโลกเวทย์มนตร์ของ Harry Potter มาดัดแปลงเป็นเกม AR ที่เล่นตามสภาพแวดล้อมจริง ตอนนี้ยังไม่มีภาพตัวเกมออกมา แต่ Niantic ก็บอกว่าผู้เล่นสามารถร่ายเวทย์มนตร์ ค้นหาและต่อสู้กับสัตว์มหัศจรรย์ และรวมกลุ่มกันเพื่อต่อกรกับศัตรูได้

เกม Harry Potter: Wizards Unite เป็นความร่วมมือระหว่าง Niantic กับ Warner Bros. ซึ่งเป็นเจ้าของสิทธิใน Harry Potter ภาคภาพยนตร์ โดยมีบริษัทในเครืออย่าง Warner Bros. Interactive Entertainment และ WB Games San Francisco เข้ามาช่วยพัฒนาด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Warner Bros. เปิดตัวเทรลเลอร์ทางการของ Middle-earth: Shadow of War ภาคต่อของเกม Middle-earth: Shadow of Mordor วางขายวันที่ 25 สิงหาคม 2017 บน PS4, PS4 Pro, Xbox One, Xbox Scorpio และ Windows 10 (รวมอยู่ใน Xbox Play Anywhere)

Shadow of War ดำเนินเนื้อเรื่องต่อจาก Shadow of Mordor ที่เป็นเนื้อเรื่องคั่นระหว่าง The Hobbit และ Lord of the Rings โดยภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับแหวน Ring of Power วงใหม่ และต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ร้ายกาจยิ่งกว่าที่ผ่าน ๆ มา หนึ่งในนั้นมี Sauron และเหล่า Nazgul ด้วย เป็นศึกครั้งใหญ่ที่จะถูกจดจำใน Middle-earth ไปตลอดกาล

Tags:
Node Thumbnail

แฟนๆ เจ. เค. โรว์ลิง และแฮร์รี่ พอตเตอร์ คงจับตารอภาพยนตร์เรื่องใหม่ Fantastic Beasts and Where to Find Them (สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่) ที่กำลังจะเข้าโรงฉายในบ้านเราวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

ล่าสุด Google จับมือกับ Warner Bros. เปิดตัวลูกเล่นใหม่บนระบบแอนดรอยด์และผลิตภัณฑ์ในเครือ ด้วยการพูดว่า "OK Google" แล้วตามด้วยคาถา "LUMOS" เพื่อเปิดไฟฉาย หรือร่าย "SILENCIO" เพื่อปิดเสียงอุปกรณ์ หรือกระทั่ง Google Street View ที่พาย้อนไปดูนครนิวยอร์กในปี 1926 ด้วย รวมถึงมีชุดสติ๊กเกอร์ไว้ใช้ใน Allo และภาพวิดีโอเสมือนจริงผ่าน Daydream VR เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนหนังหรือแฟนกูเกิลหรือทั้งคู่ลองหาโอกาสลองดูครับ (มีภาษาไทยเรียบร้อย)

ที่มา - Fantastic Beasts on landing.google.com

Tags:
Node Thumbnail

FTC หรือกสทช.ของสหรัฐได้ยื่นข้อเรียกร้องไปยัง Warnor Brothers Home Entertainment สตูดิโอที่ดูแลภาพยนตร์และเกมในเครือ Warner Bros ให้เปิดเผยว่ามีการจ่ายเงินสนับสนุนนักแคสต์เกมเพื่อโปรโมทเกมบน YouTube หลังจากเมื่อปี 2014 มีทาง Warner Bros. ได้จ่ายเงินสนับสนุนการแคสท์เกม Middle Earth: Shadow of Mordor โดยไม่แจ้งให้ผู้ชมทราบอย่างชัดเจน

Tags:
Node Thumbnail

Batman: Return to Arkham คือโปรเจคที่นำเกม Batman: Arkham Asylum และ Batman: Arkham City มา Remaster ใหม่ แล้วนำมาขายคู่กัน เดิมทีมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 26 กรกฎาคม 2559 บนเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One

แต่ล่าสุด มีประกาศอย่างเป็นทางการจาก Warner Bros. Interactive Entertainment เลื่อนการวางจำหน่ายไปแบบไม่มีกำหนด

Tags:
Node Thumbnail

Injustice: Gods Among Us เป็นเกมไฟติ้งโดยใช้ฮีโร่ของค่าย DC ที่ออกในปี 2013 และประสบความสำเร็จทั้งรายได้และเสียงวิจารณ์ (พัฒนาโดย NetherRealm Studios บริษัทเดียวกับที่ทำ Mortal Kombat ภาครีบูต)

ปีนี้ Injustice 2 ได้ฤกษ์เปิดตัว (เกมลง PS4/Xbox One โดยวางขายปี 2017) และทางต้นสังกัดก็เริ่มปล่อยเทรลเลอร์แสดงเกมเพลย์ออกมาแล้ว

ตัวละครในภาค Injustice 2 ที่เปิดเผยมีทั้งตัวละครเก่า Superman, Batman, Flash, Aquaman และตัวละครใหม่อย่าง Supergirl, Gorilla Grodd (ศัตรูของ Flash), Atrocitus (ศัตรูของ Green Lantern)

Tags:
Node Thumbnail

เป็นปัญหาไม่จบไม่สิ้นสำหรับเกม Batman: Arkham Knight เวอร์ชันพีซี โดยบริษัทแม่ต้องสั่งหยุดขายมารอบหนึ่งเพื่อปรับปรุงคุณภาพของเกม แต่หลังจากเกมกลับมาขายอีกรอบเมื่อไม่กี่วันก่อน ผู้เล่นก็พบว่าเกมยังมีปัญหายิบย่อยหลงเหลืออยู่ โดยเฉพาะปัญหาด้านกราฟิกกับไดรเวอร์การ์ดจอบางรุ่น และปัญหาเรื่องประสิทธิภาพของตัวเกม (ที่แนะนำว่าควรมีแรมมากถึง 12GB ถึงเล่นเกมแล้วโอเค)

ต้นสังกัด Warner Bros. รับทราบปัญหานี้ แต่ดูเหมือนจะถอดใจกับปัญหายืดเยื้อของเกมแล้ว ล่าสุดบริษัทจึงประกาศนโยบายขอคืนเงินได้แบบไม่มีเงื่อนไขใดๆ (บน Steam) ผู้เล่นที่ซื้อเกมไปแล้วไม่พอใจ สามารถขอเงินคืนได้จนถึงสิ้นปี 2015

Tags:
Node Thumbnail

เกม Batman: Arkham Knight เวอร์ชันพีซีเคยมีปัญหาเทคนิคอย่างหนักจนต้องหยุดขาย เวลาผ่านไปหลายเดือน ต้นสังกัด Warner Bros. Interactive Entertainment แก้ปัญหาเสร็จเรียบร้อย และเตรียมนำกลับมาขายใหม่ผ่าน Steam ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้

ข้อดีของการขายช้าคือ Batman: Arkham Knight เวอร์ชันใหม่รวมเอาเนื้อหาพิเศษจากเวอร์ชันคอนโซลเข้ามาด้วย เช่น Photo Mode, Big Head Mode, Batman: Arkham Asylum Batman Skin เป็นต้น

ที่มา - Steam, Polygon

Tags:
Node Thumbnail

บริษัท Warner Bros. สั่งหยุดขายเกม Batman: Arkham Knight เวอร์ชันพีซีชั่วคราว หลังเกมเวอร์ชันพีซีมีปัญหาทางเทคนิคมากมาย โดยเฉพาะเรื่องเฟรมเรตของเกม

Arkham Knight เป็นภาคที่สี่และภาคสุดท้ายของซีรีส์ Batman Arkham ที่พัฒนาโดยค่ายเกม Rocksteady Studios และได้รับคะแนนรีวิวเป็นอย่างดี (สื่อหลายสำนักให้คะแนน 10/10) อย่างไรก็ตาม ตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นสำหรับคอนโซลเป็นหลัก และพอร์ตมาลงพีซีโดยสตูดิโออื่นคือ Iron Galaxy ซึ่งถูกวิจารณ์อย่างหนัก

ปัญหาของเกมเวอร์ชันพีซีส่งผลให้ต้นสังกัด Warner Bros. ออกมายอมรับว่าเกมไม่ได้มาตรฐานของบริษัทเอง และสั่งหยุดการขายเกมชั่วคราวจนกว่าจะแก้ปัญหาได้ สำหรับผู้ที่ซื้อเกมบน Steam ไปแล้วก็สามารถขอคืนเงินได้ผ่านกระบวนการปกติของ Steam ครับ

Tags:
Node Thumbnail

ถ้าพูดถึงเกมยอดฮิตในช่วงที่ผ่านมา โดยที่ไม่นับเกมแนว MOBA แล้ว เกมอันดับหนึ่งที่คนพูดถึง และเล่นมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Minecraft เกมจินตนาการบรรเจิดที่หลายคนคงเคยสัมผัสกันมาก่อน

ตลอดช่วงเวลาที่ Minecraft ฮิตติดลมบนก็มีเกมคล้ายกันๆ เปิดตัวมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดรายใหญ่ของวงการเกมอย่าง Lego ออกมาเปิดตัว Lego Worlds เกมแนวสร้างโลกด้วย lego ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ตัวเกมเน้นไปที่การสร้างสิ่งต่างๆ ด้วย lego ซึ่งต่างกับ Minecraft ที่เน้นการเอาตัวรอดไปพร้อมกัน ในช่วงแรกตัวเกมจะเล่นได้คนเดียว ปรับแต่งตัวละครได้ มีระบบกลางวัน/กลางคืนมาให้ โดยจะเปิดโหมดเล่นหลายคนผ่านออนไลน์ รวมถึงเกมเพลย์อื่นๆ อย่างระบบใต้น้ำ ขุดถ้ำ และ AI ของสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ในเกมตามมาทีหลัง

Tags:
Node Thumbnail

SingTel โอเปอเรเตอร์รายใหญ่ของสิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวบริการวิดีโอออนไลน์ HOOQ ที่เปรียบได้กับ Netflix แห่งเอเชีย

HOOQ จะให้บริการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อดังและซีรีส์ที่ฉายทางโทรทัศน์แบบสตรีมมิ่งไปยังอุปกรณ์หลากหลายชนิด ประเทศเป้าหมายของ HOOQ คืออินโดนิเซีย ฟิลิปปินส์ อินเดีย และไทย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2015 เป็นต้นไป

สตูดิโอภาพยนตร์ชื่อดังที่ร่วมลงทุนกับ HOOQ คือ Sony Pictures Television และ Warner Bros. Entertainment ที่เข้ามาถือหุ้นรายละ 17.5% (SingTel ถือหุ้น 65%) เบื้องต้น HOOQ จะมีภาพยนตร์และรายการทีวีประมาณ 1 หมื่นเรื่องในช่วงเปิดตัว ชื่อหนังดังที่มีแน่ๆ คือ Spider-Man, Harry Potter, Friends, Gossip Girl

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากก่อนหน้านี้มีโปรเจกต์บน Kickstarter ที่จะทำภาพยนตร์จาก Minecraft แต่ล่มไปเนื่องจากไม่ได้ดีลกันไว้ก่อนระดมทุน ล่าสุดผู้ร่วมก่อตั้งของสตูดิโอ Mojang ผู้สร้าง Minecraft อย่าง Markus Persson ได้ออกมาเผยว่ากำลังร่วมกับ Warner Bros. ในการสร้างภาพยนตร์จาก Minecraft

นอกจากนี้มีแหล่งข่าวเผยเพิ่มเติมว่า Roy Lee โปรดิวเซอร์ของ The Lego Movie และ Jill Messick โปรดิวเซอร์ของ Mean Girls จะเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยรูปแบบของภาพยนตร์จะผลิตจะเป็นแบบ live-action หรือคนแสดงนั่นเอง

Tags:

เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า Warner Bros. กำลังเตรียมแผนการที่จะสร้างภาพยนตร์โดยดัดแปลงจากเกมสำหรับอุปกรณ์พกพาชื่อดังอย่าง Temple Run

แหล่งข่าวยังระบุเพิ่มเติมว่า Warner Bros. จะให้ David Heyman ที่มีผลงานจากหนังตระกูล Harry Potter รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์ใหม่นี้ โดยขณะนี้ยังอยู่ในช่วงการเฟ้นหามือเขียนบทที่จะดัดแปลงแก่นของเกม Temple Run ซึ่งอยู่ที่การผจญภัยเข้าไปขโมยขุมทรัพย์ในวิหารศักดิ์สิทธิ์และหนีเอาตัวรอดจากบรรดาสมุนสาวกแห่งวิหารนั้น ให้กลายเป็นบทภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวนี้ต่อจากข่าวลือว่ากูเกิลเตรียมเปิดบริการเพลงแบบสตรีมมิ่ง โดยมีรายละเอียดเพิ่มเข้ามาว่ากูเกิลบรรลุข้อตกลงกับค่ายเพลงใหญ่ Warner Music Group เรียบร้อยแล้ว และกำลังเจรจากับค่ายเพลงอื่นๆ อย่าง Universal และ Sony อยู่

ที่น่าสนใจคือบริการเพลงออนไลน์ของกูเกิลไม่ได้มีเพียงตัวเดียว แต่แยกเป็น 2 ตัวใต้แบรนด์ YouTube และ Google Play

บริการเพลงแบรนด์ YouTube จะเก็บค่าสมาชิกและไม่มีโฆษณา คาดว่าบริการนี้จะรวมถึงมิวสิควิดีโอด้วย ส่วน Google Play จะมีทั้งการขายแยกเพลงแบบปกติ และการฝากไฟล์บนกลุ่มเมฆ (music locker) แบบที่ Amazon/iTunes ทำอยู่

Tags:
Node Thumbnail

เจมส์ บอนด์ 007 ที่ใช้แอนดรอยด์ Xperia T อาจต้องหลีกทางให้กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องถัดไป The Hobbit ที่มีข่าวว่าจะร่วมกับไมโครซอฟท์ทำตลาด Windows Phone แบบปูพรม

The Hobbit เป็นนิยายภาคต้นของนิยายแฟนตาซีชุด The Lord of the Rings ที่สร้างเป็นภาพยนตร์ไปแล้ว โดยค่ายหนัง Warner Bros. ตัดสินใจนำนิยายภาคนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์โดย Peter Jackson ผู้กำกับคนเดียวกัน กำหนดฉายเดือนธันวาคมนี้

ตามข่าวบอกว่าเราจะเห็นโฆษณา The Hobbit กับ Windows Phone ทั้งตามหน้าสื่อและป้ายโฆษณากลางแจ้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และเยอรมนี

Tags:
Node Thumbnail

ค่ายหนัง Warner Bros. จะเปลี่ยนเงื่อนไขของภาพยนตร์ที่ฉายทางโรง จะถูกส่งมายังร้านเช่าหนังอย่าง Blockbuster, Redbox และ Netflix ช้ากว่าที่เคย จากเดิมที่ต้องรอให้แผ่นวางขายไปแล้ว 28 วัน จึงจะเปิดให้เช่าได้ ตอนนี้ตัวเลขเปลี่ยนมาเป็น 56 วัน

เหตุผลก็ตรงไปตรงมาครับ Warner Bros. ต้องการเพิ่มยอดขายแผ่นดีวีดีนั่นเอง

เงื่อนไขใหม่นี้ทำให้บริษัทเช่าหนังไม่พอใจ และมีข่าวว่า Coinstar ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ Redbox กำลังเจรจากับ Warner Bros. ใหม่

ที่มา - AllThingsD

Tags:
Node Thumbnail

เทรลเลอร์ตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight Rises ภาคสุดท้ายของแบตแมนยุคใหม่ สร้างสถิติเป็นเทรลเลอร์ที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดบนเว็บไซต์เทรลเลอร์หนัง iTunes ของแอปเปิล ด้วยยอดดาวน์โหลด 12.5 ล้านครั้งใน 24 ชั่วโมงแรกที่ปล่อยออกมา

สถิติ 12.5 ล้านครั้งนี้ชนะสถิติเดิมของภาพยนตร์ The Avenger ที่ทำได้ 10 ล้านครั้งใน 24 ชั่วโมง หนังจะฉายวันที่ 20 กรกฎาคม 2012

ที่ต้องย้ำอีกนิดคือตัวเลขนี้ยังไม่รวมการดูบนเว็บไซต์อื่นๆ โดยเฉพาะ YouTube ที่ไม่มีคลิปอย่างเป็นทางการของผู้สร้าง (เพราะมีสัญญากับ iTunes) แต่มีคลิปที่คนอื่นดาวน์โหลดจาก iTunes แล้วอัพขึ้น YouTube อีกจำนวนมาก

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Warner Bros. นำร่อง "เช่าหนังบน Facebook" ด้วย The Dark Knight ไปแล้ว บริษัทก็เดินหน้าต่อโดยเพิ่มภาพยนตร์อีก 5 เรื่อง ได้แก่ "Harry Potter and the Sorcerer's Stone," "Harry Potter and the Chamber of Secrets," "Inception," "Life as We Know It" และ "Yogi Bear"

การเช่าหนังของ Warner Bros. ยังเปิดบริการเฉพาะในสหรัฐ ขั้นตอนการใช้งานคือกดเข้าไปที่ Page ของ Warner Bros. Entertainment จ่ายเงินเป็น Facebook Credit แล้วดูได้จากหน้าเว็บเลย ภาพยนตร์จะดูได้ไม่จำกัดภายใน 48 ชั่วโมงหลังจ่ายเงิน

Tags:
Node Thumbnail

Warner Bros. ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีการให้เช่าหนังแบบดิจิตอลบน Facebook โดยหนังเรื่องแรกของ Hollywood (หรือของโลก) ที่จะให้เช่าดูได้คือ The Dark Knight

The Dark Knight บน Facebook นั้นจะเช่าดูได้ต้องเสียค่าเช่าเป็นจำนวน 30 เครดิตหรือประมาณ 3 ดอลลาร์ โดยราคานี้จะสามารถเช่าดูได้ 2 วันและเริ่มนับตั้งแต่จ่ายเงิน

การดูหนังเช่าบน Facebook นั้นสามารถดูแบบ Full Screen ได้ สามารถหยุดระหว่างดูได้และกลับมาดู ณ ตำแหน่งเดิมได้ และนอกจากนี้ระหว่างที่กำลังดูอยู่ยังสามารถเล่น Facebook ได้ทุกฟังก์ชั่นตามปกติอีกด้วย (แต่จะเป็นอย่างไรผมยังไม่รู้นะครับ) ผมว่าธุรกิจนี้อาจจะเป็นธุรกิจที่ไปได้ดีก็ได้นะครับ

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้วงการภาพยนตร์ทดลองอะไรแปลกๆ กับอุปกรณ์พกพาแบบใหม่ๆ กันเยอะ ก่อนหน้านี้เราเพิ่งมี Unstoppable ภาพยนตร์บลูเรย์เรื่องแรกที่ดูบน Android ได้ด้วย คราวนี้เป็นคิวของสตูดิโอ Warner Bros. กันบ้าง

บริษัทลูกของเครือ Warner Bros. ที่ชื่อ Warner Bros. Digital Distribution (WBDD) เริ่มทดลองขายภาพยนตร์ดังอย่าง Inception และ The Dark Knight ในรูปแอพบน iPhone/iPad/iPod โดยแอพจะใช้ชื่อว่า Inception: App Edition และ The Dark Knight: App Edition มีให้โหลดบน App Store แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

สำหรับ Apple TV รุ่นใหม่ ที่เปลี่ยนมาใช้ระบบเช่าวิดีโอแทนการซื้อไฟล์ มีบริษัทสื่อเจ้าของรายการทีวีมาเข้าร่วมคือเครือ Disney และ News Corporation

ส่วนเครือ Warner Bros. นั้นหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่วันนี้มีข้อมูลออกมาแล้ว เมื่อผู้บริหารของ Warner Bros. ให้สัมภาษณ์ว่าราคาเช่า 0.99 ดอลลาร์ต่อตอนนั้น "น้อยเกินไป" และการให้เช่ารายการทีวีเป็นตอนๆ อาจส่งผลกระทบต่อยอดขายซีรีส์รวมทั้งปี

อย่างไรก็ตาม Warner Bros. ยังร่วมมือกับแอปเปิลในการขายขาดไฟล์หนัง โดยคิดตอนละ 2.99 ดอลลาร์ ตัวอย่างซ๊รีส์ชื่อดังได้แก่ Gossip Girl, The Big Bang Theory และ Fringe

Tags:
Node Thumbnail

สงครามฟอร์แมตแผ่นดิสก์ยุคใหม่จบลงไปแล้วด้วยชัยชนะของ Blu-ray เหนือ HD DVD แต่ในประเทศจีน มันอาจเพิ่งเริ่มต้น

จีนมีฟอร์แมตสำหรับแผ่นดิสก์ความจุสูงเรียกว่า CBHD (China Blue HD) ซึ่งเป็นเวอร์ชันดัดแปลงของ HD DVD ที่ตายไปแล้ว เพียงแต่ก่อนหน้านี้ยังไม่เป็นที่สนใจ เพราะว่ายังขาดทั้งเครื่องเล่น และไม่มีค่ายหนังสนับสนุน

Pages