Tags:
Node Thumbnail

ไม่ใช่แท็บเล็ตจริงๆ แต่ถือเป็นของเล่นที่น่าสนใจไม่น้อยครับ เมื่อ Xiaomi จับมือกับผู้ผลิตของเล่นรายใหญ่ของโลก Hasbro (เจ้าของ Transformer นั่นล่ะ) ออกแท็บเล็ตที่หน้าตาเหมือนกับ Mi Pad 2 แต่สามารถแปลงร่างเป็นหุ่น Soundwave จากซีรีส์ Transformers ได้ (ตัวจริงในการ์ตูน แปลงร่างมาจากวิทยุคาสเซ็ต ส่วนในหนังเป็นตัวเครื่องบิน/ดาวเทียม)

แท็บเล็ตตัวนี้เป็นโครงการระดมทุนแบบ crowdfunding ในประเทศจีน ราคาขายตัวละ 169 หยวน (ประมาณ 950 บาท) ตอนนี้ระดมทุนครบจำนวนเรียบร้อย ของจะส่งในเดือนพฤษภาคมนี้

Tags:
Node Thumbnail

Chromecast ไม่เพียงแต่รองรับการเล่นวิดีโอจากเน็ตออกจอทีวีเท่านั้น แต่มันยังสามารถใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ (multi-screen) ไปพร้อมกันได้ด้วย

บริษัทของเล่น Hasbro เจ้าของเกมเศรษฐี Monopoly พัฒนาเกมให้รองรับความสามารถนี้ โดยผู้เล่นสามารถส่งกระดานเกมขึ้นจอ Chromecast ในขณะเดียวกันก็ดูเงินและไอเทมของตัวเองผ่านจอมือถือ แถมเล่นเกมพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ด้วย (แบบเดียวกับ Wii U เลย)

เกมนี้เล่นได้แบบ free-to-play แต่จำกัดคนเล่นฟรีแค่วันละ 1 เกมเท่านั้นครับ

Tags:
Node Thumbnail

เราเห็น Angry Birds รวมร่างกับ Star Wars กันไปแล้ว คราวนี้ถึงคิวของซีรีส์หุ่นยนต์ Transformers บ้างครับ

Rovio ต้นสังกัดของ Angry Birds ประกาศความร่วมมือกับ Hasbro บริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่ สร้างซีรีส์ใหม่ Angry Birds Transformers ที่จะมีสื่อหลายชนิด ทั้งเกม ของเล่น และสินค้าที่ระลึกอื่นๆ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่มีคดี Hasbro ฟ้อง Asus ที่ Hasbro ได้ร้องขอไว้ว่า ให้ห้ามนำ Asus Transfromer Prime มาจัดจำหน่าย เมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดวันนี้ศาลของสหรัฐได้เพิกถอนคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวในประเด็นที่ว่า ห้ามการนำสินค้ามาจำหน่้าย Asus Transf

Tags:
Node Thumbnail

Hasbro ผู้ผลิตของเล่นรายใหญ่ของโลก ประกาศข่าวซื้อสิทธิตัวละครจากเกมในเครือบริษัท Zynga เพื่อทำสินค้าออกขายแล้ว

การซื้อสิทธิครั้งนี้เป็นยุทธศาสตร์ของ Hasbro ที่ต้องการเจาะตลาดเด็กรุ่นใหม่ ที่เล่นเกมบนเฟซบุ๊กกันเป็นเรื่องปกติ (Zynga มีลูกค้าที่เล่นเกมรวมกันประมาณ 227 ล้านคนต่อเดือน นับเฉพาะที่เล่นจริงๆ) อย่างไรก็ตาม Hasbro ไม่ได้บอกว่าซื้อสิทธิของตัวละครใดบ้าง และจะทำของเล่นอะไรออกขายบ้าง บอกเพียงแค่ว่าของเล่นชิ้นแรกจะเริ่มวางขายในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

ใครอยากซื้อวัว Farmville ก็เก็บเงินรอกันได้แล้ว

ที่มา - VentureBeat