มายเฟรนด์ (myFri3nd) จับมือสนุกดอทคอมเป็นพันธมิตรออนไลน์

tags:

“ต่อบุญ พ่วงมหา” ประธานบริหาร สนุกดอทคอม (sanook.com) และ “ภูวนารถ ภาณุวัฒนากร” หนึ่งในผู้ก่อตั้งเว็บ myFri3nd ประกาศร่วมมือกับจัดตั้ง บริษัท มายเฟรนด์ ออนไลน์ จำกัด เพื่อดูแลและบริหารเว็บไซต์ myFri3nd.com โดยพันธมิตรในครั้งนี้ สนุกดอทคอมจะให้การสนับสนุนด้านการวางกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับเว็บไซต์มายเฟรนด์

ที่มา: http://myfri3nd.myfri3nd.com/blog/2008/05/30/entry-1


เกี่ยวกับ myFri3nd:

myFri3nd เป็นเว็บเครือข่ายสังคมออนไลน์ (Social Network Site) ที่ช่วยให้คุณหาเพื่อนบนโลกอินเตอร์เน็ทได้ง่ายขึ้น โดยการสร้างหน้าเพจส่วนตัว เพื่อแนะนำตัวเอง เขียนบล็อก อัพโหลดรูป โพสคอมเมนต์ ฯลฯ

เว็บ myFri3nd มีลูกเล่นหลากหลายให้เพื่อนๆ ได้ใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นระบบโปรไฟล์ (Profile), ธีม (Theme), วิดเจ็ต (widget), บล็อก (Blog), อัลบั้มรูป (Photo Album) และอื่นๆ อีก ลองมาดูกันว่าแต่ละส่วนทำอะไรกันได้บ้าง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://myfri3nd.myfri3nd.com/blog/2007/11/27/entry-1