เว็บไซต์องค์กร: 
http://www.bonzen.co.th, http://www.genedia.in.th
แนะนำองค์กร: 

Bonzen เป็นบริษัทไทยแท้ สะกดว่า "บนเส้น" มาจากคำว่า "Online" เราพัฒนาซอฟต์แวร์ให้องค์กรขนาดใหญ่หลายแห่ง รวมถึงเป็นผู้พัฒนาระบบบริหารอาคาร "Genedia Property Solutions" ซึ่งเป็นระบบบริหารอาคารแบบครบวงจรแห่งเดียวของประเทศไทย

ลูกค้าโครงการ

ลูกค้าอาคาร

ระบบงานของเราส่งมอบได้ 100% ลูกค้าพึงพอใจกับการใช้งาน มีการพัฒนาต่อเนื่องตลอดเวลา นี่เป็น Reputation ที่บริษัทมุ่งมั่นรักษาเอาไว้อย่างสูงสุด

รูปแบบองค์กร: 
เอกชน (ไทย)
ทำไมถึงควรทำงานกับเรา: 

ปรัชญาของเราคือแต่ละวันที่ผ่านไป พนักงานต้องเก่งขึ้น ลูกค้ามีความสุขมากขึ้น บริษัทเติบโตขึ้น และประเทศแข็งแกร่งขึ้น เราเชื่อมั่นในศักยภาพของความเป็นทีม ความแตกต่างและหลากหลาย ที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มได้มากกว่าการเดินไปเพียงลำพัง เราเชื่อมั่นว่าทุกสิ่งล้วนเป็นไปได้ ถ้าเราจับตามองเป้าหมายไว้ไม่ให้คลาด และเพียรพยายามอย่างไม่ลดละ

บริษัทให้ความสำคัญกับความสามารถทางวิชาการโดยเฉพาะคณิตศาสตร์ ซึ่งนับเป็นหัวใจสำคัญทั้งสำหรับการสร้างตน สร้างองค์กร และสร้างประเทศ ขณะเดียวกันการรักษาสมดุลของชีวิต ให้ความสำคัญกับครอบครัว สุขภาพ และการขัดเกลาประสาทสัมผัสทางศิลป์ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน บริษัทของเราจึงทำงานเพียง 5 วัน/สัปดาห์ และเลิกงานตรงเวลา ทีมงานของเราไม่เคยต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำหรือทำงานยันสว่างเพื่อส่งมอบงานให้ทันเวลา เพราะเราคาดการณ์ วางแผนงานอย่างดี รวมถึงฝึกอบรมให้ทีมงานมีความสามารถเพียงพอที่จะทำงานได้ตามแผน เรามีโซฟาพร้อมไวท์บอร์ดสำหรับการประชุมแบบสบายๆ มีสวัสดิการเครื่องดื่มโอวัลติน-กาแฟฟรี และกำลังวางแผนว่าจะซื้อ LCD 42" ติดตั้งในห้องประชุม อาจจะทำเป็นห้องเล่นเกมก็ได้ คงต้องโหวตกันในหมู่พนักงานอีกที

เราพากันไปเที่ยวทุกปี มีวันหยุดพักผ่อนเพิ่มขึ้นตามอายุงาน ถ้าพนักงานรักการทำงานมากและไม่ลาเลย เราแปลงวันลาพักผ่อนให้เป็นเงินวันละ 1,000 บาท เรารับผิดชอบการรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก เพื่อความสะดวกแก่พนักงานกรณีเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ไม่จำเป็นต้องไปรอ รพ.ของประกันสังคม เราจัดตรวจสุขภาพประจำปีสม่ำเสมอเพราะเราให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงานทุกคน เราสนับสนุนการเรียนต่อปริญญาโท เพราะนั่นเป็นการเพิ่มศักยภาพทั้งทางวิชาการและความนึกคิด พนักงานของเราสามารถเรียนปริญญาโทในวันหยุดหรือภาคค่ำก็ได้ และเราให้เลิกงานก่อนเวลากรณีต้องไปสอบได้

เรายังคิดจะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ต่อไปเรื่อยๆ ทั้งสำหรับลูกค้าและพนักงานของเรา ทั้งนี้เพราะเรื่องดีๆ ย่อมจะต้องถือกำเนิดขึ้นมาจากแหล่งกำเนิดที่ดีนั่นเอง

ที่อยู่องค์กร: 

503/21 อาคาร เค.เอส.แอล.ทาวเวอร์ ชั้น 12 ถ.ศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 (เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท/อนุสาวรีย์ฯ ระยะเดินเพียง 5 นาที)

ผู้รับผิดชอบด้านการสมัครงาน: 
ธิดา จงนิรามัยสถิต email: hr@bonzen.co.th Tel.02-642-6201
Get latest news from Blognone